90% khách hàng sử dụng máy hút bụi công nghiệp sai cách

Máy hút bụi công nghiệp là trợ thủ đắc lực trong công tác vệ sinh của những không gian diện tích rộng lớn như: siêu thị, trường học, bệnh viện,… Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách sử dụng máy hút bụi hiệu quả, cho khả năng làm sạch vượt trội và tuổi thọ bền lâu.

Chính vì vậy, bài viết của chúng tôi sẽ chỉ ra những lỗi sai trong cách dùng máy hút bụi hút nước của khách hàng làm giảm chất lượng vệ sinh. Đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng cách.

Contents

Những sai lầm trong cách sử dụng máy hút bụi nhà xưởng

Trong quá trình vận hành, người dùng thường mắc những sai lầm gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy và đồng thời làm giảm hiệu quả vệ sinh. Những sai lầm đó là:

– Đầu tiên, các bạn cố quan sát khe hở của máy để xem thiết bị có hoạt động hay không, điều này vô tình có thể làm cuốn tóc, quần áo,… vào bàn chải gây tổn thương cho cơ thể. Để tránh những tai nạn không đáng có các bạn nên tắt máy rồi quan sát.

– Thứ hai, người dùng sử dụng dây xoắn có mức công suất không phù hợp với thiết bị gây ra cháy nổ, hư hỏng.

– Thứ ba, người dùng cầm máy hút bụi bằng dây, khiến máy nhanh hỏng và có thể gây ra giật điện.

– Thứ tư, các bạn sử dụng máy hút bụi hút những vật cứng nhọn, quá cỡ hút gây hư hỏng nặng cho máy.

– Tiếp theo, người dùng vận hành máy không đúng quy trình, bật máy trước rồi cắm điện sau nên dễ bị điện giật.

– Cuối cùng là sau khi sử dụng các bạn không tiến hành vệ sinh, chăm sóc và bảo dưỡng thiết bị.

Sử dụng máy hút bụi đúng cách cho hiệu quả vệ sinh vượt trội

Sử dụng máy hút bụi đúng cách cho hiệu quả vệ sinh vượt trội

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng cách

Để máy hoạt động trơn tru, ổn định, cho chất lượng vệ sinh cao cũng như sử dụng lâu bền, người dùng cần lưu ý một số hướng dẫn sau:

– Trước khi vận hành máy các bạn nên kiểm tra cẩn thận thiết bị từ dây điện, nguồn điện, phích cắm để đảm bảo an toàn.

– Sử dụng máy hút bụi đúng công năng: đối với từng loại máy cho khả năng hút bụi khô, ướt khác nhau các bạn cần sử dụng đúng. Ví dụ như máy chỉ có thể hút bụi khô và những vụn rác thì các bạn không được đem máy đi hút nước vì có thể sẽ gây ra chập điện, hỏng máy, điện giật,…

– Người dùng sử dụng máy trong một thời gian nhất định theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nên cho máy nghỉ ngơi trong quá trình làm việc để tránh bị nóng động cơ, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ.

– Vì tính chất công việc, máy tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn nên việc bị bám bụi, nước dơ là không tránh khỏi nên sau mỗi lần sử dụng, các bạn nên tiến hành vệ sinh thiết bị.

– Cuối cùng là người dùng thường xuyên kiểm tra, bảo trì máy để cho hiệu quả làm việc cao nhất và tránh những hư hỏng nặng làm tiêu tốn chi phí sửa chữa.

Trên đây là một số lỗi cơ bản mà người dùng thường mắc phải và hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng cách. Nếu trong quá vận hành thiết bị, các bạn có gặp vấn đề gì khác, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

>> Tham khảo: Giá máy hút bụi trên thị trường hiện nay

(Visited 308 times, 1 visits today)