Bí kíp chọn máy bơm mỡ phù hợp và tốt nhất mà không phải ai cũng biết

Khi lựa chọn máy bơm mỡ người ta thường lựa chọn theo sở thích hay mẫu mã. Và ít ai để đến việc lựa chọn sao cho tốt nhất, phù hợp nhất. Vừa khai thác được hiệu quả lại vừa có thể tiết kiệm được chi phí tối đa. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp chọn máy bơm mỡ phù hợp và tốt nhất. Để các bạn có thêm những cơ sở để lựa chọn thiết bị tối ưu nhất phục vụ cho công việc của mình.

Xem thêm: Cách bảo trì máy bơm mỡ khí nén

Lựa chọn theo yêu cầu công việc

Máy bơm mỡ có vai trò và nhiệm vụ đưa lượng mỡ bò để bôi trơn cho các động cơ, chi tiết máy. Cho nên dựa vào yêu cầu và số lượng máy móc, động cơ cần bôi trơn để đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Bởi trên thị trường hiện nay các model bơm mỡ rất đa dạng về kích thước, thể tích để đáp ứng yêu cầu của mọi khối lượng công việc. Việc lựa chọn thiết bị bơm mỡ phù hợp sẽ giúp cho hiệu quả làm việc được tăng lên và tiết kiệm được chi phí bảo trì, sửa chữa.

Dựa theo khối lượng công việc để lựa chọn loại máy phù hợp

Dựa theo khối lượng công việc để lựa chọn loại máy phù hợp

Nếu khối lượng công việc, hệ thống máy móc cần bôi trơn nhiều bạn nên ưu tiên lựa chọn những máy bơm mỡ bằng khí nén, bằng điện và được trang bị thùng chứa bụi lớn. Như vậy mới có thể hoạt động xuyên suốt và  nhanh chóng. Không phải dừng lại giữa chừng để tiếp thêm mỡ.

Nếu hệ thống máy móc, hay các thiết bị cần bôi trơn ít. Bạn có thể lựa chọn sang các máy bơm mỡ mini, bơm mỡ thủ công. Để tiết kiệm chi phí cũng như giảm thiểu được tình trạng dư thừa lượng mỡ quá nhiều sau khi sử dụng.

Lựa chọn máy bơm mỡ theo không gian sử dụng

Việc không gian sử dụng đặc biệt quan trọng trong việc lựa chọn thiết bị bơm mỡ. Nếu không muốn thiết bị bạn mua về không thể sử dụng, khai thác hết tính năng thì trước khi lựa chọn. Bạn phải xem xét không gian sử dụng của mình có phù hợp với thiết bị đó hay không.

Nếu như không gian cần sử dụng đến máy bơm mỡ là những bãi để máy móc, thiết bị. Hay bạn thường xuyên phải tiếp mỡ cho các động cơ ở bên ngoài, thì các model bơm mỡ bằng điện, khí nén hoàn toàn không thể đáp ứng được. Bởi 2 loại máy này đều phải sử dụng đến nguồn điện. Cho nên để sử dụng hiệu quả, sự lựa chọn duy nhất và tối ưu nhất ở đây chính là máy bơm mỡ bằng tay – chân.

Còn với những khu vực tập trung các máy móc thiết bị như ở các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe chuyên nghiệp. Các xưởng sản xuất, chế tạo cơ khí thì số lượng máy móc cần bôi trơn lớn. Hơn nữa lại được trang bị đầy đủ điện năng. Nên phương án tối ưu khi lựa chọn là máy bơm bằng điện hoặc khí nén.

Chọn thiết bị bơm mỡ theo các thương hiệu uy tín

Do nhu cầu thị trường về thiết bị này quá cao. Nên gần đây đã xuất hiện không ít những thương hiệu của máy bơm mỡ bò. Với mẫu mã, kích thước đa dạng, giá cả hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên chất lượng sẽ là điều không thể nói trước được.

Ưu tiên các thương hiệu lớn, uy tín

Ưu tiên các thương hiệu lớn, uy tín

Với tiêu chí phù hợp và tốt nhất cả về chất lượng, hiệu suất, lẫn giá cả thì khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những thương hiệu uy tín. Đây là những thương hiệu được khách hàng đáng giá cao và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm.

Các thương hiệu bơm mỡ đang thịnh hành nhất hiện nay, được các doanh nghiệp, cá nhân ưu tiên khi lựa chọn bao gồm: Máy bơm mỡ Palada, Masada, Kocu,…Các thương hiệu này đều có chất lượng vượt trội, độ bền cao và giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi khách hàng.

Với những bí kíp chọn máy bơm mỡ phù hợp và tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp được trên đây. Hy vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn để có thể lựa chọn được cho mình một thiết bị tối ưu nhất. Nếu cần liên hệ tư vấn, bạn có thể liên hệ dailymayvesinh.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

(Visited 45 times, 1 visits today)