Các yếu tố cấu thành lên giá tháp giải nhiệt

Hiện nay, tháp giải nhiệt được nhiều người dùng quan tâm lựa chọn và sử dụng. Và khi mua thiết bị này ngoài cái hiệu quả công việc  thì giá thành là vấn đề đặc biệt được quan tâm. Thị trường tháp giải nhiệt hiện nay khá sôi động và đa dang do đó sẽ có nhiều mức giá cho sản phẩm này.

Vậy giá tháp giải nhiệt hiện nay là bao nhiêu và các yếu tố cấu thành lên giá tháp giải nhiệt bao gồm những gì? Bài viết sau đây xin được chia sẻ một số thông tin về vấn đề này, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

Thương hiệu tháp giải nhiệt nước

Đây là yếu tố đầu tiên tác động  lên giá thành của thiết bị làm mát này. Và đối với người dùng vấn đề đầu tiên khi đi mua sản phẩm họ cũng quan tâm đến thương hiệu trước. Thương hiệu được tạo nên từ sự uy tín, được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố như công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại, chất lượng, nguồn gốc, chính sách bảo hành,….

Tháp giải nhiệt Tashin uy tín hàng đầu

Tháp giải nhiệt Tashin uy tín hàng đầu

Những yếu tố này được người dùng đánh giá càng cao thì thương hiệu đó càng uy tín, càng được người dùng tin tưởng, càng chiếm được ưu ái của người dùng. Và những sản phẩm đến từ thương hiệu này sẽ có giá thành cao hơn so với những model tháp có cùng công suất tính năng đến từ thương hiệu kém uy tín hơn.

Hiện nay, Liang Chi, Tashin là hai thương hiệu nổi tiếng uy  tín hàng đầu trên thị trường. Các model tháp giải nhiệt Cooling Tower đến từ hai thương hiệu này đều có chất lượng tốt và giá thành hợp lý và được ưu ái, được sự quan tâm của nhiều người dùng nhất trên thị trường.

Hiệu quả làm mát của tháp

Cùng với thương hiệu thì  hiệu quả làm mát hay còn gọi là công suất làm lạnh của tháp là yếu tố tiếp theo có ảnh hưởng không nhỏ tới giá tháp giải nhiệt. Công suất làm lạnh đại diện cho khả năng làm việc của tháp, và theo đó, những sản phẩm có công suất làm lạnh lớn, kích thước tháp lớn, khả năng làm lạnh tốt, lưu lượng gió lớn thì sẽ có giá thành cao hơn so với những model sở hữu công suất làm lạnh nhỏ.

Thật vậy, khi tham  khảo thị trường người dùng sẽ thấy được rằng những model tháp giải nhiệt công nghiệp có công suất lớn như 800RT, 1000RT,..có giá lên tới hàng trăm triệu đồng còn nhưng model có công suất nhỏ như 5RT, 10RT,…chỉ dừng lại ở mức vài chục triệu đồng. Bởi thế, khi chọn mua tháp giải nhiệt nước người dùng nên tính toán kỹ nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp đáp ứng yêu cầu công việc cũng như đảm bảo mức giá hợp lý.

Nhà phân phối tháp giải nhiệt.

Ngoài công suất làm lạnh, thương hiệu sản phẩm thì giá tháp giải nhiệt còn được cấu thành lên bởi chính nhà phân phôi thiết bị đó. Bởi có những đơn vị phân phối chính hãng thì luôn có mức giá chuẩn thậm chí ưu đãi, còn một số đơn vị khác họ có thể mua đi bán lại, hoặc cần nhiều chi phí cho mặt bằng, nhân viên,…nên sẽ cộng giá vào sản phẩm và đương nhiên giá tháp giải nhiệt sẽ bị đội lên.

Cũng chính bởi thế vấn đề đặt ra là người dùng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng như dailymayvesinh.com để chọn mua tháp làm mát để sở hữu được sản phẩm tốt nhất cũng như có mức giá ưu đãi nhất. Để đặt mua hoặc nghe hướng dẫn đặt mua hàng tháp giải nhiệt quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

(Visited 60 times, 1 visits today)