Cách chọn tháp giải nhiệt phù hợp cho doanh nghiệp

Mua tháp giải nhiệt sao cho đúng không phải là việc dễ dàng. Có không ít đơn vị không biết cách chọn tháp giải nhiệt nên đã mua sản phẩm có công suất quá lớn so với nhu cầu và gây lãng phí. Số khác lại mua tháp có công suất nhỏ hơn nhu cầu thực tế và buộc phải thay đổi, mua thêm thiết bị để đáp ứng được công việc.

Vậy làm thế nào để chọn được tháp giải nhiệt nước công nghiệp có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình? Đáp án cho câu hỏi này sẽ được gửi đến cho các bạn ngay sau đây.

Mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để tiết kiệm chi phí khi đầu tư tháp hạ nhiệt công nghiệp thì người dùng cần xác định chính xác nhu cầu làm mát máy móc, nhà xưởng của đơn vị mình. Cụ thể, một doanh nghiệp có nhà xưởng lớn, có nhiều loại máy móc cùng làm việc sẽ cần tháp giải nhiệt nước có công suất lớn. Ngược lại, doanh nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ lẻ, nhu cầu làm mát ít thì chỉ cần tháp có công suất nhỏ để tránh tốn chi phí đầu tư và tiền điện hàng tháng. Tính toán chính xác nhu cầu làm mát sẽ giúp người dùng đưa ra được lựa chọn đầu tư thông minh và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình.

Bạn nên đầu tư tháp giải nhiệt nước có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bạn nên đầu tư tháp giải nhiệt nước có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đặc biệt, không nên vì tiết kiệm chi phí mà doanh nghiệp bạn đầu tư tháp hạ nhiệt cũ. Nguyên nhân là vì tháp cũ thường có công suất không thể sánh bằng tháp mới nên khó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, tháp giải nhiệt cooling tower qua sử dụng thường đã bị xuống cấp, các linh kiện thường dễ bị hỏng hóc, trục trặc, kéo theo chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị tăng cao. Do đó, khi đầu tư tháp hạ nhiệt nước cho đơn vị mình, lời khuyên cho bạn là nên mua sản phẩm mới.

|| Tham khảo: Cách xử lý rong rêu trong tháp giải nhiệt

Mua sản phẩm của thương hiệu có tiếng, nhà cung cấp uy tín

Ngoài ra, cách chọn tháp giải nhiệt thông minh chính là bạn nên mua sản phẩm của thương hiệu có tiếng. Các thương hiệu nổi tiếng như Liang Chi, Tashin đều sở hữu công nghệ tiên tiến, có nhà máy sản xuất hiện đại, cho ra thị trường những sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp mà còn có hiệu năng tốt và tuổi thọ cao. Đặc biệt, khi mua hàng của những thương hiệu lớn này, bạn không phải lo lắng tới việc khó tìm kiếm linh kiện thay thế khi thiết bị không may gặp sự cố hỏng hóc. Đó là một trong những lợi ích căn bản mà chúng ta cần phải tính đến khi có nhu cầu đầu tư tháp làm mát nước cho doanh nghiệp mình.

Đặc biệt, bạn cần chú ý mua tháp hạ nhiệt nước của các nhà cung cấp đáng tin cậy. Người mua không nên vì tiết kiệm một chút kinh phí mà mua sản phẩm của những đơn vị không chứng minh được nguồn gốc thiết bị vì thường tháp giải nhiệt công nghiệp của họ đều không đạt yêu cầu về hiệu năng hay độ bền. Thay vào đó, bạn nên chọn đơn vị phân phối tháp giải nhiệt nước có địa chỉ trụ sở rõ ràng, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành uy tín, dài lâu.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn nắm được cách chọn tháp giải nhiệt phù hợp cho đơn vị mình.

(Visited 219 times, 1 visits today)