Bật mí cách tăng Spin trong Coin Master đơn giản, nhanh nhất

Với những người thường hay chơi game thì Levvvel Coin Master là từ khóa rất hay được tìm kiếm. Đây là một trò chơi di động được phát hành năm 2015. Trò chơi khá đơn giản bằng cách quay số (Spin) và đi cướp từ nơi khác để xây dựng tường thành cho mình. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách tăng Spin trong Coin Master nhanh nhất, hiệu quả nhất.

coin master

Spin hay còn được gọi là vòng quay trong game Coin Master

Spin trong Coin Master là gì?

Levvvel Coin Master là một tựa game mới xuất hiện gần đây nhưng được rất nhiều người chơi game thích thú. Nếu nói về việc xây nhà, bắn phá và cướp tài nguyên của người khác thì có vẻ giống với nhiều game khác. Thế nhưng chúng vẫn hot, vẫn được hàng triệu lượt tải về là bởi được cài đặt chế độ Spin.

Spin có thể hiểu là lượt quay trong game Coin Master giúp bạn có thể quay ra vàng, búa sét, đào trộm vàng, khiên của nhà hàng xóm một cách ngẫu nhiên. Những vòng quay này người chơi có thế quay thêm được để tăng lên free spin coin master. 

Do vậy để càng có nhiều vàng càng nâng cấp được ngôi nhà kiên cố và vững trãi hơn thì việc thêm lượt Spin rất quan trọng.

Cách tăng Spin trong Coin Master nhanh nhất

Cách nhận spin qua link Gamevui

spin-coin-master

Chúng ta chờ đợi sau khi click vào link nhận thưởng

Những thao tác này khá đơn giản, game thủ chỉ cần nhấn vào nhận link. Sau khi được đưa đến Coin Master thì click vào Collect là bạn xong rồi nhé.

Cách nhận spin free qua ứng dụng nhận thưởng

Đối với cách này thì người dùng vào CH Play tìm kiếm “Spin Master”. Một vài link như: Daily Spins for Coin Master; Daily Spin & Coin hay Coin Maste xuất hiện.

Bước 1: bạn khởi động ứng dụng, chọn Free Spin and Coin chọn tiếp ngày nhận thưởng

Bước 2: tiếp theo là ta bấm vào hình tương ứng. Ở dưới có thể là 50 lượt quay và 100 triệu vàng. Bạn hãy đợi vài phút để mở giao diện mới rồi bấm Redeem.

Bước 3: người chơi chọn Collect Now rồi bấm mở Coin Master để nhận thưởng. 

Nhận Spin qua cách đổi thẻ cào

Thẻ cào ở đây là một bộ sưu tập thẻ. Muốn mở khóa chúng thì bạn cần phải lên level nhà mình. Khi đó bạn cũng được mở rương có thẻ trong bộ sưu tập đó.

Người chơi cần lên facebook tham gia vào các nhóm chạy spin hoặc chuyên trading thẻ theo link kêu cứu giúp “vào bờ”. 

Người dùng hãy tham gia các nhóm zalo để nhận chia sẻ thẻ từ các game thủ khác. Một ngày người chơi sẽ nhận được khoảng 5 thẻ tối đa. Nếu đổi điện thoại thì bạn có cơ hội nhận nhiều hơn. 

Nhận Spin trong Coin Master qua ứng dụng Facebook

Người chơi hãy làm thao tác như sau:

  • Bạn click vào “Invite Friends with Messenger”. Trò chơi sẽ xuất hiện bản thông báo để nhận miễn phí 30 vòng quay thông qua việc chia sẻ và mời bạn chơi.
  • Tiếp đến bạn chọn danh sách người bạn muốn mời cùng với 30 Spin miễn phí.

Nhận Spin qua link trong trang Levvvel

Người chơi có thể thao tác nhanh bằng cách truy cập vào trang Web Levvvel. Sau đó bạn chọn mục thưởng rồi click vào “Collect” . Lúc này cần đợi chúng load xong là bạn nhận thưởng.

Vì phần thưởng có giới hạn cho nên bạn có thể nhận vào 3 ngày sau.

Những công cụ hỗ trợ bạn ăn trộm đồ trong Coin Master

game-coin-master

Búa là công cụ hỗ trợ đào vàng của game thủ

Búa sấm sét

Đây được coi là công cụ đầu tiên để phá hủy tường thành của hàng xóm. Nhưng nếu các công trình của đối thủ được bảo vệ kiên cố bởi khiên thì bạn rất khó để đột nhập. Trước khi đi đào trộm vào của người khác thì bạn phải xây dựng chính ngôi nhà của mình được kiên cố để tránh bị tấn công trước.

Khiên bảo hộ

Đây là công cụ bạn được nhận khi quay vòng may mắn. Chúng được bảo vệ và tránh được 3 lần tấn công của kẻ địch. Khi có những chiếc khiên này chúng ta yên tâm để xây dựng dinh cơ của mình hơn.

Lợn ăn trộm

Nếu vòng quay may mắn chỉ điểm bằng chú lợn màu hồng thì bạn đã có cơ hội tiến hành. Lúc này chủ nhà vẫn có thêm lượt lựa chọn, nên có trộm được hay không còn do may mắn nhé. Và nhà nào cũng chỉ có 4 hố chôn vàng và bạn chỉ được đào 3 lần. Do vậy chúng ta cần nhờ đến sự trợ giúp của “thần may mắn” để chuẩn xác hơn.

Chim xanh

Khi quay được vào những chú chim xanh là bạn được thưởng do quy định của trò chơi. Ngoài ra bạn quay vào búa hay khiên và lợn cũng được nhận thưởng chim xanh để gần hơn với phần thưởng.

Người chơi sẽ có ô thêm lượt khi quay trúng vào ô thêm Spin chúng ta sẽ nhận được thêm 10 lượt quay và sẽ được gấp đôi, gấp 3 lần sử dụng Spin.

Làm sao để ẩn bạn bè để không bị ăn trộm Coin Master?

coin-master-2021

Người dùng cần cài đặt lại tính năng trên Facebook để chống trộm Spin

Không tránh khỏi việc người chơi thường xuyên bị bạn bè hoặc người lạ vào tấn công và phá hoại mọi thứ đã xây dựng. Khi đó bạn sẽ lại phải mất thời gian và công sức gây dựng lại ngôi làng của mình. Vậy dưới đây là một số hướng dẫn giúp game thủ ẩn bớt bạn bè để không bị nhảy vào nhà ăn trộm Coin Master.

Bước 1: bạn cần mở ứng dụng Facebook và đăng nhập tài khoản đã sử dụng 

Bước 2: tại giao diện chính nhấn vào trình 3 gạch ngang để thiết lập quyền riêng tư và cài đặt.

Bước 3: khi nhìn thấy giao diện cài đặt tài khoản xuất hiện hãy chọn đến “ứng dụng và trang web”, rồi vào “đã đăng nhập bằng Facebook” để chỉnh sửa. Ở mục “thông tin bạn đang chia sẻ với ứng dụng” chỉ cần tắt tính năng danh sách bạn bè và lưu là xong. Lúc này trên danh sách xếp hạng chỉ còn mỗi tài khoản của mình thôi.

Trên đây là những cách cơ bản nhất giúp người chơi biết nhận coin master free spin nhanh và hiệu quả nhất. Hy vọng các bạn sẽ có trải nghiệm thú vị với trò chơi này.

(Visited 1.294 times, 1 visits today)