Những lưu ý khi chọn công suất máy hút bụi công nghiệp


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/dailymayvesinh/public_html/wp-content/plugins/top-10/includes/class-counter.php on line 54

Máy hút bụi trong công nghiệp là một trong những sản phẩm có đa dạng về công suất nhất. Mỗi mức công suất sẽ phù hợp với từng quy mô của các doanh nghiệp khác nhau. Đó là lý do tại sao, một số người thắc mắc về việc doanh nghiệp này đánh giá máy công suất 2000W hiệu quả, còn doanh nghiệp khác thì không. Bởi vậy những lưu ý khi chọn công suất máy hút bụi công nghiệp là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng.

Xem thêm: Địa chỉ mua máy hút bụi công nghiệp tại Hà Nội giá rẻ

Contents

Tại sao phải cần lưu ý khi chọn công suất cho máy hút bụi

Công suất của máy hút bụi hút nước là biểu thị cho mức độ hiệu quả và tốc độ xử lý rác thải. Các model hút bụi công nghiệp được trang bị từ 1200W cho đến 4000W.  Công suất càng cao thì tốc độ xử lý càng nhanh và hiệu quả. Và lựa chọn công suất phù hợp với quy mô và nhu cầu dọn dẹp. Sẽ giúp cho doanh nghiệp đó tiết kiệm được thời gian thực hiện, số người thực hiện. Từ đó giúp tiết kiệm được ngân sách cho doanh nghiệp.

Lựa chọn công suất máy hút bụi để đạt được hiệu quả mong muốn

Lựa chọn công suất máy hút bụi để đạt được hiệu quả mong muốn

Nhiều trường hợp, doanh nghiệp có quy mô lớn nhưng lại lựa chọn máy hút bụi có công suất nhỏ. Khiến thời gian vận hành lâu, máy quá tải nên nhanh hỏng. Và kết luận máy kém chất lượng.

Và cũng có nhiều doanh nghiệp lại đầu tư máy hút bụi công suất quá lớn trong khi diện tích nhà xưởng, văn phòng quá nhỏ. Gây ra những tiếng ồn lớn, khó chịu cho những người xung quanh. Lãng phí đầu tư, mà lại không khai thác hết được hiệu quả, tính năng của máy.

Chính vì thế cho nên, việc lựa chọn công suất máy hút bụi hút nước nhà xưởng, công nghiệp là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết để máy phát huy được hiệu năng của mình, cũng như mang đến sự hiệu quả cho doanh nghiệp.

Những lưu ý khi chọn công suất thiết bị hút bụi công nghiệp

Khi mua máy hút bụi nhà xưởng, bạn nên chọn công suất máy đáp ứng được các yêu cầu sau:

Chọn công suất tỉ lệ thuận với quy mô

Đây là yêu cầu đầu tiên, cũng là yêu cầu quan trọng nhất. Bởi khi công suất được lựa chọn phù hợp với quy mô, diện tích sẽ khiến cho máy hút bụi phát huy được hết những tính năng của mình. Vừa giúp doanh nghiệp khai thác hiệu quả, lại vừa giúp máy bảo vệ được độ bền của mình.

Lựa chọn công suất phù hợp với quy mô doanh nghiệp

Lựa chọn công suất phù hợp với quy mô doanh nghiệp

Với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, nên lựa chọn các máy có công suất từ 1200W đến 1600W. Ở mức công suất này có thể giúp máy vận hành ổn định nhất, khả năng thu gom rác cũng hiệu quả. Đặc biệt là thiết kế của máy hút bụi hút nước trong khoảng công suất này, khá nhỏ gọn. Nên dễ dàng vệ sinh ở không gian nhỏ. Đặc biệt là không chiếm quá nhiều không gian khi cất giữ.

Với những doanh nghiệp quy mô vừa, diện tích từ 500m2 đến 1000m2. Thì nên ưu tiên lựa chọn những thiết bị hút bụi có công suất từ 1600W cho đến  2500W. Ở mức này máy có thể vận hành ổn định mà lại không gây tiếng ồn lớn.

Còn với những doanh nghiệp tầm cỡ. Sở hữu diện tích sàn từ 1000m2 trở lên. Thì nên chọn mua những máy có công suất lớn từ 2500W trở đi. Và những máy hút này thường có thùng chứa bụi lớn nên có thể giúp máy vận hành xuyên suốt mà không cần đi đổ bụi giữa chừng. Tăng hiệu quả thu gom không chỉ ở những bụi khô thương thường mà cả bụi ướt, nước thải, hóa chất.

Ưu tiên những sản phẩm có thương hiệu

Mặc dù có thể đề công suất giống nhau ở các thương hiệu, nhưng bạn nên ưu tiên các máy có thương hiệu nổi tiếng. Vì như thế sẽ đảm bảo công suất hoạt động tối ưu, mà lại không gây ra độ ồn quá lớn khi vận hành. 

Nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu

Nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu

Các thương hiệu bạn nên ưu tiên bao gồm: Máy hút bụi công nghiệp Palada, máy hút bụi công suất lớn Supper Clean. Kungfu Clean,…

Kiểm tra công suất thực tế

Trước khi quyết định chọn mua bạn nên cho máy vận hành thử, để kiểm tra công suất thực tế và công suất được quảng cáo. Hơn nữa để xem thử mức độ ồn khi máy vận hành, có ảnh hưởng đến những người xung quanh làm việc hay không.

Với những lưu ý trên đây, hy vọng Yên Phát sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình một chiếc  máy hút bụi ưng ý nhất.