Dịch vụ lau kính nhà cao tầng có thực sự cần thiết?

Đối với những khu vực kính tường nhà cao tầng bạn không thể thực hiện vệ sinh mà thuộc cần phải thuê dịch vụ lau kính. Và để giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ lau kính nhà cao tầng chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết.

Hiện nay trong các tòa nhà hay các trung tâm thương mại lớn đề được thiết kế theo kiến trúc nhà kính để làm tăng vẻ sang trọng và tạo nên một không gian sinh sống, làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, kính rất nhanh bị bám bụi làm mất mỹ quan và ảnh hưởng đến chất lượng kính. Lúc này dịch vụ lau kính nhà cao tầng được coi là giải pháp vệ sinh thông minh.

Vì sao cần phải thường xuyên làm sạch kính?

– Không chỉ riêng trong các tòa nhà cao tầng mà ở bất cứ công trình nào sử dụng kính đều cần phải thường xuyên lau kính để bảo vệ chất lượng kính và tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.  Lau kính sạch sẽ để mang đến sự sáng bóng, tinh tế của tòa nhà, văn phòng.

dich-vu-lau-kinh-toa-nha-01

Vì sao cần phải thường xuyên làm sạch kính?

– Lau kính tòa nhà để loại bỏ những tác nhân gây hại cho kính, giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những tấm kính cường lực cao cấp đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày sẽ bám vào kính làm mờ, làm đục thậm chí còn gây ăn mòn kính làm kính không được sáng trong như lúc ban đầu.

–  Những tấm kính sạch sẽ, sáng bóng làm không gian trở nên sang trọng, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh, bảo vệ sức khỏe của mọi người trong không gian đó. Ngoài ra, làm sạch kính còn có tác dụng gây thiện cảm với tất cả khách hàng khi bước vào không gian văn phòng, cửa hàng của bạn.

Các công việc của dịch vụ lau kính tòa nhà 

– Để lau kính nhà trong các tòa nhà, các nhân viên vệ sinh cần thực hiện các công việc như lau kính mặt trong, mặt ngoài, lau kính dưới thấp,  lau kính trên cao và phải đu dây bằng gondola,…

–  Người thực hiện cần lau những khu vực kính trong tòa nhà như cửa sổ, cầu thang,… tất cả những khu vực có kính.

dich-vu-lau-kinh-toa-nha-02

Dịch vụ lau kính tòa nhà có rất nhiều công việc cần làm

– Đối với những khu vực kính trên cao ở mặt ngoài của tòa nhà, buộc phải sử dụng  bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính. Công việc này rất nguy hiểm, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn và không mắc các bệnh về tim mạch, không sợ độ cao.

– Ngoài những dụng vụ vệ sinh kính chuyên dụng, nhân viên vệ sinh còn cần phải dùng kết hợp với hoá chất chuyên dụng, để mang lại độ sáng bóng cho kính và bảo dưỡng kính, khung nhôm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lau kính nhà cao tầng?

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo những tiêu chí về vệ sinh ngày một tăng cao, các công ty vệ sinh muốn phát triển phải không ngừng cải tiến dịch vụ  ngày một tốt hơn để làm hài lòng khách hàng. Khi có nhu cầu thuê dịch vụ lau kính nhà cao tầng thì bạn cần tìm công ty uy tín.

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình vệ sinh chuyên nghiệp cùng các loại dụng cụ, hóa chất chuyên dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết các vấn đề vệ sinh hiệu quả. Bạn không còn phải lo về vấn đề chi phí thuê nhân công mà chỉ cần trả 1 lần phí cho dịch vụ, nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

dich-vu-lau-kinh-toa-nha-05

Lợi ích của dịch vụ lau kính tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tốt giúp mang lại vẻ đẹp sạch sẽ, sang trọng cho không gian và đảm bảo chất lượng kính được bền lâu hơn, đặc biệt là khu vực kính trên cao bên ngoài tòa nhà.

Những lưu ý khi lau kính nhà cao tầng

Khi lau kính nhà cao tầng, người thực hiện ngoài việc nắm rõ chuyên môn còn cần phải lưu ý một số điểm như:

+ Chỉ sử dụng khăn sạch để lau kính, lựa chọn những hóa chất chuyên dụng và phải đeo găng tay cao su khi làm việc với hóa chất.

+  Dung dịch vệ sinh có thể làm mài mòn các thanh inox, vật liệu kim loại, do đó khi phun hóa chất, người dùng cần che chắn những khu vực có kim loại.

+ Khi dùng dao hay những vật sắc nhọn để cao chất bẩn vì góc cạnh lưỡi dao có thể làm trầy xước kính.

+  Chú ý trang bị đầy đủ dây buộc, giàn giáo, dụng cụ bảo hộ lao động khi lau kính trên cao và cẩn thận không làm rơi bất cứ dụng cụ nào xuống bên dưới tránh gây tai nạn cho những người ở dưới.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ lau kính nhà cao tầng. Nếu bạn thấy đây là một bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẻ ngay nhé.

(Visited 62 times, 1 visits today)