Dịch vụ vệ sinh nhà đón Tết- Thảnh thơi đón xuân về

Tết nguyên đán đang cận kề, người người, nhà nhà lo dọn dẹp  và trang trí nhà cửa đón Tết. Tuy nhiên, trong cuộc sống bộn bề như hiện nay thì có rất nhiều người không có thời gian để làm các công việc vệ sinh nhà cửa. Vì thế thuê dịch vụ vệ sinh nhà được coi như một giải pháp thông minh.

Hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà đón Tết của khách hàng ngày một tăng lên, các công ty vệ sinh đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Và để giúp các bạn dễ hình dung hơn, chúng ta hãy cùng nhau đi vào bài viết để tìm hiểu.

Lý do khiến bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh dọn nhà chuyên nghiệp

Cùng với nhịp sống hiện đại, người phụ nữ không chỉ phải tất bật với những công việc nhà mà còn phải lo các công việc nơi công sở, phấn đấu phát triển sự nghiệp. Do đó , họ không có nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa, nhất là thời gian gần Tết, việc nhiều khiến nhiều người “phát điên”. Tuy nhiên, sự ra đời của dịch vụ dọn nhà đã giúp chị em giải quyết các vấn đề về vệ sinh trong gia đình nhanh chóng, hiệu quả.

dịch-vu-ve-sinh-nha-02

Lý do khiến bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh dọn nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích thực tế như:

+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nắm rõ quy trình dọn vệ sinh đúng chuẩn giúp dọn dẹp ngôi nhà của bạn nhanh chóng, sạch sẽ sẵn sàng đón một năm mới đầy tài lộc.

+ Thời gian Tết cận kề, ai cũng rất bận thì hãy để những nhân viên vệ sinh giải quyết các vấn đề về dọn dẹp, như vậy bạn sẽ có nhiều thời gian mua sắm, chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn.

+ Thông thường khi thuê dịch vụ vệ sinh thì nhân viên đã chuẩn bị sẵn các dụng cụ và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí sắm sửa những dụng cụ này.

+ Dọn dẹp nhà cửa tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng nếu người thực hiện không có kế hoạch thực hiện chuyên nghiệp, phù hợp thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian, công sức mà hiệu quả công việc không cao. Chính vì vậy, nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm tổng vệ sinh nhà cuối năm thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ dọn nhà tại các công ty uy tín để tiết kiệm thời gian và công sức.

+ Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng và để phù hợp với hoàn cảnh của từng đơn vị khác nhau mà các công ty vệ sinh đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ dọn nhà khác nhau như dọn nhà theo giờ, tổng vệ sinh theo khu vực,… Do đó, bạn có thể lựa chọn được hình thức dịch vụ phù hợp với gia đình mình.

Quy trình làm việc của dịch vụ tổng vệ sinh nhà cuối năm

Với những người chưa thuê dịch vụ vệ sinh bao giờ sẽ khó tránh khỏi những bỡ ngỡ, vì vậy bạn có thể tham khảo quy trình sử dụng dịch vụ dưới đây.

+ Bước 1: Đặt dịch vụ. Đầu tiên bạn cần tìm địa chỉ công ty vệ sinh uy tín để thuê dịch vụ, sau đó bạn có thể đến công ty hoặc gọi điện để thuê dịch vụ. Hiện nay, cùng với sự phát triển của internet có rất nhiều app thuê dịch vụ vệ sinh trên điện thoại bạn có thể đặt lịch người làm dọn dẹp nhà trên đó.

+ Bước 2: Thỏa thuận các điều khoản và ký kết hợp đồng.

dịch-vu-ve-sinh-nha-01

Quy trình làm việc của dịch vụ tổng vệ sinh nhà cuối năm

+ Bước 3: Đội ngũ nhân viên vệ sinh sẽ đến khu vực bạn yêu cầu để thực hiện các công việc dọn dẹp, làm sạch,… Nếu không được chỉ định các công việc cần làm ưu tiên thì nhân viên sẽ thực hiện theo quy trình tổng vệ sinh nhà ở theo đúng quy chuẩn.

+ Bước 4: Sau khi nhân viên vệ sinh hoàn thành công việc, khách hàng kiểm tra và đánh giá chất lượng. Nếu còn khu vực nào bẩn hay cần bổ sung làm các công việc nào thì nhân viên sẽ tiếp tục thực hiện đến khi khách hàng hài lòng và nhiệm thu.

+ Bước 5: Thanh toán chi phí dịch vụ và kết thúc hợp đồng.

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh nhà đón Tết. Khách hàng có những thắc mắc hay muốn được tư vấn mua các thiết bị máy vệ sinh thông minh như máy hút bụi công nghiệp, máy giặt thảm phun hút, máy chà sàn,… để giúp công việc dọn dẹp nhà cửa cuối năm trở nên đơn giản hơn, xin vui lòng để lại số điện thoại dưới bài viết để nhân viên tư vấn của chúng tôi nhanh chóng kết nối.

(Visited 50 times, 1 visits today)