Giá máy hút bụi trên thị trường hiện nay

Máy hút bụi là thiết bị vệ sinh quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chúng rất được ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi để giúp ích cho công tác vệ sinh để tiết kiệm thời gian và công sức của con người.

Và vấn đề mà người dùng quan tâm nhất khi chọn mua máy hút bụi chính là vấn đề giá cả của chúng. Vậy giá máy hút bụi trên thị trường hiện nay là bao nhiều? Bài viết sau đây xin được chia sẻ thông tin về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Giá máy hút bụi ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc

Giá máy hút bụi ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc

Giá cả có tạo nên chất lượng máy hút bụi?

Ngày nay nhiều người vẫn nói “thượng vàng hạ cám” do đó người tiêu dùng vẫn cứ vin vào giá, dựa vào giá để để cao chất lượng sản phẩm. Đối với máy húy bụi cũng vậy. Tuy nhiên đối với máy hút bụi thì khác bởi đây là dòng thiết bị có nhiều mức giá, nhiều model mẫu mã, tính năng khác nhau bởi vậy nếu áp dụng trong trường hợp này không hoàn toàn chính xác.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy hút bụi và có thể kể đến như là máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi mini, cầm tay, rô bốt,..do đó mức giá sẽ khác nhau và chất lượng cũng sẽ khác nhau. Bởi vậy không thể nào nói rằng” giá cả tạo nên chất lượng máy hút”.

Giá máy hút bụi trên thị trường hiện nay

Giá cả cá loại máy hút bụi phụ thuộc vào từng dóng máy, từng chức năng, thương hiệu,…bởi vậy không thể đánh giá một cách chung chung được  mà căn cứ vào từng trường hợp cụ thể.

Máy hút bụi gia đình: có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp vận hành, cùng nhiều tính năng như hút khô hút ướt nên rất được các gia đình ưa chuộng. Ngoài ra với khả năng làm việc bền bỉ, dễ dàng bảo dưỡng,  các sản phẩm máy hút bụi gia đình là sự lựa chọn lý tưởng của các bà nội trợ hiện nay. Giá của các dòng sản phẩm này thường dao động từ 2.000.000 đến 4.000.000 tùy thuộc vào từng thương hiệu. Một số thương hiệu máy hút bụi gia đình có đang được ưa chuộng hiện nay Sony, Electrolux,….

Máy bụi hút bụi chuyên dụng công nghiệp: dòng máy hút bụi náy có kích thước tương đối lớn, có động cơ mạnh, công suất cao để đủ khả năng đáp ứng tần suất làm việc tại không gian rộng như nhà xưởng, khu công nghiệp. Với ưu điểm tuổi thọ cao bền bỉ  đi kèm vơi các phụ kiện hỗ trợ hiệu quả công việc sinh, làm sạch đa dạng các loại bụi bẩn khô và ướt nên rất được các đơn vị doanh nghiệp ưa chuộng. Giá của các dòng máy hút bụi công nghiệp cao gấp nhiều lần so với máy hút bụi gia đình,  dao động từ 7.000.000-20.000.000 đồng tùy vào các hãng khác nhau như máy hút bụi Palada, Hiclean, Supper Clean,…sẽ có mức giá khác nhau.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

(Visited 222 times, 1 visits today)