Cách sử dụng máy bơm mỡ bằng tay Palada hiệu quả nhất

Máy bơm mỡ bằng tay Palada ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và ứng dụng rất phổ biến bởi máy vận hành không  phụ thuộc vào nguồn năng lượng nên người dùng có thể sử dụng máy mọi lúc, mọi nơi. Thế nhưng, làm sao để sử dụng máy bơm mỡ bằng tay Palada hiệu quả nhất vẫn là băn khoăn của nhiều người.

Để máy vận hành bền bỉ, hiệu năng tốt thì người dùng cần phải biết cách cách sử dụng máy bơm mỡ bằng tay Palada đúng chuẩn theo hướng dẫn của nhà sản xuất và để giúp các bạn hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng đi vào bài viết để tìm hiểu.

Tổng quan về máy bơm mỡ Palada

Ưu điểm của máy bơm mỡ bằng tay Palada

Palada là một trong những thương hiệu máy bơm mỡ công nghiệp hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm của hãng này luôn được sản xuất trong dây chuyền nhà máy hiện đại, các linh kiện cao cấp cùng quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường nên máy vận hành rất bền bỉ, ít phát sinh các sự cố kỹ thuật khiến người dùng hoàn toàn yên tâm. Máy bơm mỡ công nghiệp bằng tay Palada là một sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này.

su-dung-may-bom-mo-bang-tay-palada-02

Máy bơm mỡ bằng tay Palada có nhiều ưu điểm nổi bật

Máy bơm mỡ bằng tay Palada thiết bị sử dụng lực tay để bơm hút mỡ từ thùng chứa mỡ tới các chi tiết, động cơ máy cần được bôi trơn. Nhờ cải tiến công nghệ, sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật khiến khách hàng không thể bỏ qua.

Dung tích thùng chứa mỡ rộng và được làm từ nguyên liệu cao cấp giúp bảo vệ chất lượng mỡ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường. Các linh kiện được gia công rất tỉ mỉ, linh kiện cứng cáp và quá trình lắp ráp chặt chẽ, nhằm bảo vệ máy trước mọi tác động ngoại lực để luôn vận hành bền bỉ và đạt tuổi thọ cao.

Thiết bị được cấu tạo và có nguyên lý hoạt động khá đơn giản, không bị phụ thuộc vào nguồn năng lượng khác như nguồn điện, hơi khí nén,.. Do đó người dùng có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, rất tiện dụng và linh hoạt, phù hợp cho cả những khu vực biên giới, hải đảo không có điện.

Tuy nhiên, do sử dụng sức người nên máy chỉ phù hợp với những công việc có tần suất sử dụng thấp trong các hộ gia đình hoặc trong các tiệm sửa xe máy, ô tô cỡ nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng máy bơm mỡ công nghiệp bằng tay Palada

Cũng như các thiết bị máy móc khác, trước khi vận hành máy bơm mỡ bằng tay Palada người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đã được ghi trong sách hướng dẫn của nhà sản xuất, tuân thủ đúng các quy tắc an toàn lao động. Để nâng cao hiệu quả công việc, hạn chế các hư hỏng và nguy hiểm cho người dùng, khi vận hành máy bạn cần tiến hành theo quy trình như sau:

  • Bước 1: Người dùng kiểm tra máy, xem có dấu hiệu hư hỏng nào không, nếu có thì cần khắc phục ngay. Nếu không có thì tiến hành vặn mở đầu van máy tra mỡ.
su-dung-may-bom-mo-bang-tay-palada-01

Hướng dẫn sử dụng máy bơm mỡ công nghiệp bằng tay Palada

  • Bước 2: Đổ mỡ công nghiệp cần tra vào thùng chứa mỡ trong máy. Công việc này tưởng chừng rất đơn giản nhưng với những người không chuyên thì sẽ rất khó tránh khỏi những khó khăn.
    • Vì vậy bạn hãy thực hiện giống như sau: Đầu tiên dùng vật dụng như xẻng để lấy mỡ, đồng thời đẩy tiến lên gần miệng nắp với khoảng cách tầm từ 5-7cm. Mục đích của việc này là để mang mỡ vào thân ống không nhằm lại bọt, sau đấy kéo mỡ xuống ống 5-7cm, tiếp tục như vậy đến khi thùng mỡ đầy.  Người dùng cần chú tránh tránh để mỡ bò dây ra quần áo.
  • Bước 3: Lắp các phụ kiện cho máy, dùng 1 tay để bơm mỡ lên ống dẫn và điều chỉnh lưu lượng mỡ được bơm ra qua đầu súng phun. Tiến hành quá trình này đến khi đã tra mỡ xong.
  • Bước 4: Sau khi sử dụng máy, người dùng nên vệ sinh và bảo quản thiết bị ở những khu vực thoáng mát, phù hợp.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp các bạn biết cách sử dụng máy bơm mỡ bằng tay Palada hiệu quả. Khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn, chọn mua máy bơm mỡ bò công nghiệp chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

(Visited 93 times, 1 visits today)