Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày tự động hiệu quả và bền bỉ

Đối với những ai quá bận rộn không có thời gian vệ sinh, đánh bóng những đôi giày thì máy đánh giày chính là lựa chọn tuyệt vời. Sự xuất hiện của máy đánh giày tại nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… giúp không gian thêm phần sang trọng. Thế nhưng không ít người chưa biết sử dụng chiếc máy này đúng cách. Do đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng máy đánh giày tự động hiệu quả và bền bỉ. 

Các loại máy đánh giày tự động trên thị trường 

Máy đánh giày tự động đã không còn xa lạ trong thời gian gần đây. Hiện tại thiết bị đánh xi giày này ngày càng phổ biến và được tin dùng. Để đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng, thiết bị này được chia thành 3 loại cơ bản sau: 

Máy đánh giày cho gia đình 

Thường kích thước của máy đánh giày ở mức vừa phải nên giúp tiết kiệm được tối đa không gian gia đình. Giống như nhiều loại máy móc khác, người dùng cần đưa giày vào khe thì máy sẽ tự động vệ sinh trong khoảng 1 – 2 phút. Những dòng máy dùng cho gia đình sẽ có số lượng chổi ít hơn với ống đựng xi tách rời nên dễ dàng mua sử dụng. 

Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày

Có thiết bị này người dùng sẽ không tốn thời gian thực hiện thủ công 

>>> Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày tự động hiệu quả và bền bỉ tại website: dailymayvesinh.com

Máy đánh giày văn phòng 

Dòng máy này thường dùng cho văn phòng, doanh nghiệp hoặc công sở. Chính vì vậy kích thước máy thường to, bên trong thiết kế nhiều chổi đáp ứng được nhu cầu vệ sinh ở nơi nhiều người. Điều này sẽ giảm bớt được thời gian chờ đợi lại tiết kiệm được chi phí cho người dùng. 

Đến nay sản phẩm vệ sinh giày kể trên được thiết kế có thêm tay vịn. Nhờ đó người dùng sử dụng dễ dàng hơn khi máy đi vào hoạt động. Thời điểm hiện tại dòng máy này đang dần phổ biến hơn tại khu vực công nghiệp, khách sạn, văn phòng, trung tâm hội nghị… 

Máy đánh giày còn có tác dụng như một nội thất trang trí

Máy đánh giày còn có tác dụng như một nội thất trang trí

Máy đánh giày cầm tay 

Chiếc máy này còn được gọi là máy đánh giày mini có thiết kế nhỏ gọn vận hành hoàn toàn bằng pin. Chính vì vậy sản phẩm sở hữu tính linh hoạt cao nên khi đi du lịch hoặc công tác dễ dàng hơn nhiều. Loại máy này được bán với giá rẻ lại dễ dàng sử dụng có được hiệu quả đánh giày tốt. 

Những công dụng mà máy đánh giày đem lại 

Không phải tự nhiên mà những chiếc máy này được phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Có được điều đó là nhờ vào những công dụng bất ngờ mà máy đánh giày đem lại. Chẳng hạn: 

Đánh sạch bụi bẩn trên giày 

Những chiếc máy đánh giày tự động chính là thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu làm sạch giày dép. Người dùng sẽ không cần lỉnh kỉnh chọn mua chổi đánh bóng, đánh bụi hay xi chuyên dụng. Nhưng giờ đây chỉ với một chiếc máy đánh giày, mọi người đã có thể thường xuyên vệ sinh và đánh bóng chỉ trong vài phút. 

Tiết kiệm thời gian làm 

Bằng phương pháp làm sạch thủ công người dùng cần phải thực hiện nhiều nước. Như thế sẽ mất nhiều thời gian với chổi và xi đánh giày chuyên dụng hơn. Mỗi lần muốn làm sạch bằng phương pháp thủ công sẽ mất từ 20 – 30 phút. thế nhưng với máy đánh giày thì chỉ cần từ 1 – 2 phút mà thôi. Đôi giày của bạn ngay lập tức được trả lại vẻ ngoài sáng bóng, sạch sẽ. 

Tiết kiệm thời gian đánh giày

Việc làm sạch và đánh bóng diễn ra chỉ trong khoảng 1 phút 

Để làm sạch nhanh như thế là nhờ vào tốc độ quay lên đến hàng nghìn vòng/phút nên rất nhanh người dùng có thể tự tin sải bước trên đôi giày. Không chỉ thế, bộ phận chổi quét cao cấp có chất liệu bền bỉ. Nhờ đó đôi giày yêu thích không hề bị xây xước. 

Không tốn nhiều chi phí 

Trước đây khi muốn có một đôi giày sạch sẽ thì cần phải đến những cửa hàng đánh giày hay mua dụng cụ vệ sinh thủ công. Mỗi lần như thế người dùng cần một khoản phí tương đối mà không thể sạch sẽ dài lâu. Vì thế máy đánh giày chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Ban đầu chỉ phải bỏ ra một khoản vốn nhất định sau đó đã được sử dụng thiết bị thường xuyên hơn. Mọi người sẽ không cần đến những dụng cụ đánh giày lỉnh kỉnh hay phải đem đến cửa hàng đắt đỏ mà giày vẫn được chăm sóc hoàn hảo. 

Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày tự động hiệu quả và bền bỉ 

Đến nay, nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên thị trường có nhiều mẫu máy đánh giày với chức năng tự động. Hầu hết sản phẩm đều có kết cấu đơn giản nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó sử dụng máy đánh giày sao cho hiệu quả và bền bỉ không phải ai cũng biết. 

Cách sử dụng máy không quá khó khăn

Cách sử dụng máy không quá khó khăn lại vô cùng an toàn 

>> Tham khảo: 【SALE 45%】Máy đánh giày Silroad chính hãng tại đây!

Đối với máy đánh giày cảm ứng 

Muốn thiết bị vận hành hiệu quả thì người dùng cần phải thực hiện đúng những quy trình sau đây: 

  • Đầu tiên chỉ cần đưa giày cần làm sạch vào trong máy. Lập tức máy sẽ nhận diện thông qua mắt đọc rồi bắt đầu vệ sinh. Người dùng cần đưa đến bên chổi rồi di chuyển sao cho chổi đi qua mọi vị trí và loại bỏ sạch hết bụi bẩn. 
  • Khi giày đã sạch hoàn toàn bụi bẩn, đất cát ở phần bề mặt thì lấy xi từ hộp đựng. Việc lấy xi này đơn giản chỉ việc ấn nhẹ mũi giày tại đầu van bi. Xi trong hộp sẽ tự động chảy ra.  
  • Sau khi lấy đủ lượng xi thì đưa giày sang bên chổi đánh bóng có màu ghi. Máy sẽ vận hành tự động mọi thứ chỉ sau 30 – 60s thiết bị sẽ tự ngắt. Khi đó bạn sẽ có được đôi giày sáng bóng như ban đầu. 
máy đánh giày cảm ứng 

máy đánh giày là gì

Người dùng chỉ việc đưa giày đúng chỗ còn lại máy sẽ tự động hoàn thành 

Đối với máy đánh giày tay vịn 

Máy vận hành tương tự như các bước đánh giày tự động nên dòng máy tay vịn công sở sẽ được diễn ra như sau: 

  • Nhấn và giữ công tắc tay vịn ở ngay phía trên. Tiếp đó đưa giày vào máy rồi từ từ di chuyển để làm sạch bụi bẩn bám bên trên bằng chổi màu đen. 
  • Tùy vào màu sắc của giày mà có cách lựa chọn xi cho hợp lý. Người dùng lấy xi bằng cách chạm mũi giày vào đầu bi trên ống đựng xi. 
  • Khi chuyển sang chế độ đánh bóng chỉ cần chọn chổi màu đỏ hoặc màu ghi tùy ý. 
  • Sau khi hoàn tất hết các bước thì cho máy dừng hẳn bằng cách thả tay vịn ra. 

Nội dung trong bài đã hướng dẫn sử dụng máy đánh giày tự động hiệu quả và bền bỉ. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ mọi người đã biết cách sử dụng sao cho hợp lý. 

>> Bài viết liên quan:

 

(Visited 86 times, 1 visits today)