Máy cắt decal Hobbycut HBC 1350 III có đặc điểm kỹ thuật gì


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/dailymayvesinh/public_html/wp-content/plugins/top-10/includes/class-counter.php on line 54

Máy cắt decal Hobbycut HBC 1350 III là một trong những mẫu máy cắt khổ lớn được ưa chuộng nhất của thương hiệu Hobbycut. Vậy mẫu máy này có đặc điểm kỹ thuật như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Contents

Đặc điểm kỹ thuật của máy cắt decal Hobbycut HBC 1350 III

Hobbycut HBC 1350 III là loại máy cắt decal kích thước lớn của Hobbycut, với nhiều ưu thế về kỹ thuật và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật để các bạn có thể tham khảo về các đặc điểm của máy cắt này.

Thông số kỹ thuật máy cắt decal HBC 1350 III

Model HBC-1350 III
Chiều rộng khổ giấy tối đa 1340 mm
Chiều rộng cắt tối đa 1260 mm
Tốc độ cắt 0 – 1200 mm/s
Áp suất cắt 1 – 500g
Độ phân giải 0.0245mm / bước
Độ lặp lại 0,127mm
Dung lượng bộ đệm 4M
Màn hình LCD LCD có đèn nền
Giao diện kết nối Cổng nối tiếp RS232 / USB 2.0 / USB Flash disk
Giá đỡ sàn giá đỡ bằng sắt hạng nặng với baslet Media chuyên nghiệp
Yêu cầu nguồn điện AC110V ± 10% hoặc AC220V ± 10%
Bộ lệnh HPGL / DMPL
Phạm vi nhiệt độ làm việc 5 ~ 40 ° C
Phạm vi độ ẩm làm việc 5% ~ 65% (không ngưng tụ)

Đặc điểm về tính năng máy cắt decal Hobbycut HBC 1350 III

Máy cắt decal HBC 1350 III có thông số kỹ thuật như trên, vậy đặc điểm về tính năng của máy thì sao? Loại máy cắt decal này có những tính năng gì đặc biệt?

Hệ thống điều khiển tiên tiến

Máy được trang bị bảng mạch tiên tiến và chipset ARMS cho phép hiệu suất ổn định và hoàn hảo. ARMS là một họ các kiến ​​trúc tập lệnh máy tính tập lệnh rút gọn (RISC) dành cho bộ vi xử lý máy tính, được cấu hình cho các môi trường khác nhau. Nó là bộ vi điều khiển tiêu thụ điện năng thấp nhưng có hiệu suất ổn định và có nhiều tính năng trong việc xử lý và điều khiển các quy trình cắt của máy.

Thiết kế dễ dàng sử dụng

Khi mua máy cắt decal Hobbycut HBC 1350 III, bạn thường sẽ được tặng kèm giá đỡ máy. Giá đỡ đôi được cải tiến để các tấm vật liệu, cuộn vật liệu có thể di chuyển trơn tru trong quá trình cắt. Rổ đựng vật liệu cũng được trang bị cho mỗi giá đỡ máy.

Ngoài ra, máy cắt decal này có trang bị màn hình LCD ngay trên sản phẩm, giúp việc cài đặt các chức năng và theo dõi quy trình làm việc của máy được dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển của máy cắt decal HBC 1350 III

Máy tương thích và có thể hoạt động với hầu hết các phần mềm nổi tiếng trong HPGL, chẳng hạn như Signmaster, Flexi, Coreldraw… Bạn sẽ không phải lo lắng về việc chọn phần mềm hỗ trợ cắt tương thích cho máy cắt decal của mình nữa.

>>> Xem thêm: máy cắt decal gcc expert 24 lx

Hệ thống truyền động hiện đại

Hệ thống truyền động của máy cắt chữ decal này là động cơ bước mạnh mẽ và ổn định. Động cơ này cho phép điều khiển tốc độ cắt của dao cắt lên đến 1200mm/s, đây là tốc độ rất cao, lực cắt lớn nhất là 500g mạnh mẽ có thể cắt qua được các vật liệu có độ dày lớn hơn.

Ngoài ra, máy cắt decal có trang bị trục thép giúp con lăn kẹp chặt lấy vật liệu cần cắt, ngay cả khi loại vật liệu này có độ bóng rất cao mà không lo trơn trượt, gây khó khăn và chệch hướng trong quá trình cắt.

Hệ thống cắt có nhiều cải tiến

Hệ thống cắt của máy cắt decal Hobbycut HBC 1350 III có nhiều cải tiến giúp cho công việc cắt của máy được dễ dàng, nhanh gọn và chính xác hơn. Đầu cắt được dẫn hướng tuyến tính và mỗi bộ phận bên trong đầu cắt được làm bằng kim loại chắc chắn, bền bỉ.

Máy trang bị mắt laser cho phép việc theo dõi và cắt theo đường viền được thiết kế sẵn trong phần mềm hỗ trợ được chính xác hơn. Nhờ có công nghệ này, máy sẽ không bị cắt chệch hướng sang khung cắt của ký tự khác hoặc cắt các ký tự chồng chéo lên nhau.

Lưu ý khi sử dụng máy cắt decal Hobbycut HBC 1350 III

HBC 1350 III có nhiều tính năng đặc biệt và rất dễ dàng sử dụng, tuy nhiên để máy có thể hoạt động một cách trơn tru và đem lại hiệu quả cao hơn, các bạn cũng cần chú ý một vài điểm sau.

Lưu ý khi kết nối máy cắt decal

Khi kết nối máy cắt decal, bạn cần lưu ý chọn nguồn điện phù hợp với máy cắt decal của mình để tránh gây ra các sự cố về chập cháy điện. Khi kết nối dây nguồn của máy với ổ điện, bạn phải đảm bảo rằng ổ điện này đảm bảo an toàn điện.

Để kết nối máy HBC 1350 III với máy tính, bạn có thể sử dụng dây nối được trang bị sẵn khi mua sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng máy cắt decal Hobbycut HBC 1350 III

Lưu ý với phần mềm hỗ trợ cắt

Phần mềm hỗ trợ cắt là các phần mềm như Signmaster, Flexi, Coreldraw…chúng được trang bị để chuyển các thiết kế của bạn từ các phần mềm thiết kế đồ hoạ sang dạng mà máy cắt decal có thể xử lý và cắt theo được.

Bạn cần cài đặt các phần mềm tương thích với mỗi loại máy cắt decal khác nhau. Tuy nhiên với máy cắt decal Hobbycut HBC 1350 III, bạn không cần phải phân vân trong quá trình lựa chọn vì nó tương thích với rất nhiều các phần mềm cắt khác nhau.

Sau khi kết nối máy tính với máy cắt decal, bạn cần mở phần mềm cắt và lựa chọn kết nối với máy cắt decal của mình. Sau đó cho các thiết kế vào phần mềm cắt để nó thực hiện các thao tác xử lý như đánh dấu khung cắt, chuyển về dạng vector, đánh dấu điểm cắt…

>>> Xem thêm: máy cắt decal graphtec ce6000-60

Lưu ý khi chọn dao cắt cho máy cắt decal Hobbycut HBC 1350 III

Khi mua máy cắt decal, bạn sẽ được tặng kèm dao cắt, thường sẽ là loại dao cắt 45 độ để cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau hơn. Tuy nhiên dao cắt cũng có rất nhiều thể loại và bạn cần phải lựa chọn được dao cắt phù hợp cho thiết kế của mình. Ví dụ, loại dao cắt decal 60 độ có thể cắt được các loại vật liệu dày hơn, loại dao cắt decal 30 độ có thể cắt các chi tiết nhỏ và tinh tế hơn.

Trên đây là những thông tin về đặc điểm kỹ thuật, tính năng và lưu ý khi sử dụng máy cắt decal Hobbycut HBC 1350 III. Mẫu máy này có nhiều đặc điểm vượt trội như vậy nên nếu bạn muốn mua một chiếc máy cắt decal khổ lớn, đừng ngần ngại lựa chọn loại máy này nhé.