[Xem ngay] Top 5 máy dò vàng độ sâu 5m tốt nhất hiện nay

Máy dò vàng là sản phẩm vô cùng quen thuộc, chuyên được sử dụng để phục vụ cho công việc tìm kiếm khoáng sản, kho báu, cổ vật,… Chính vì sự phổ biến của nó hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy khiến người mua cảm thấy vô cùng băn khoăn mỗi khi lựa chọn. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc mua sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay top 5 máy dò vàng độ sâu 5m tốt nhất hiện nay. 

Máy dò vàng là gì?

Máy dò vàng hay máy dò kim loại dưới lòng đất nói chung, là sản phẩm ứng dụng công nghệ cảm ứng từ xuyên sâu vào trong lòng đất. Ở đó, bộ vi xử lý sẽ phát hiện ra từ trường biến thiên khi gặp 1 vật thể là kim loại. Lúc này, máy sẽ phát ra thông tin, tín hiệu cảnh báo để người sử dụng phát hiện ra có sự tồn tại của kim loại trong lòng đất.

Máy dò vàng độ sâu ngày càng được sử dụng rộng rãi

Khi mua máy dò vàng, một trong những thông số được người ta quan tâm nhiều nhất đó là độ sâu phát hiện của máy. Tuy nhiên, độ sâu lại là một đại lượng khá cân đối, không hoàn toàn chính xác. Đó là bởi độ chính xác của máy còn phụ thuộc rất nhiều các yếu tố khác như: chất liệu kim loại, kích thước, thời gian chôn vùi dưới lòng đất, chất liệu đất, đất bị nhiễm khoáng,…

Ứng dụng của máy dò vàng độ sâu

  • Tìm kiếm kho báu, tìm kiếm những món đồ cổ bị thất lạc để phục vụ cho các công việc nghiên cứu
  • Dùng để tìm kiếm những bom mìn bị sót lại sau chiến tranh
  • Dò tìm, khám phá bí ẩn trong lòng đất hoặc truy tìm dấu vết tội phạm,…
  • Sử dụng để tìm kiếm các quặng vàng, quặng sắt, phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất
  • Tìm đường dây trong tường và kim loại chôn ngầm trong lòng đất

Top 5 máy dò vàng độ sâu 5m tốt nhất hiện nay

Máy dò kim loại Scanner MD5008 

Máy dò kim loại Scanner MD5008 rất được ưa chuộng trong các ngành quân đội, an ninh, các công ty rà phá bom mìn, dò tìm các loại đồ cổ bị chôn sâu trong lòng đất. Thiết bị chuyên được sử dụng để tìm kiếm kim loại sâu hay khám phá những bí ẩn trong lòng đất. Bên cạnh đó, nó cũng được sử dụng để kiểm tra các nguyên vật liệu, hàng hoá xem có bị lẫn kim loại hay không, như: kiểm tra bưu kiện, hành lý, kiểm tra thư tín,…

Máy dò kim loại Scanner MD5008 có độ nhạy cao

Một trong những điểm nổi bật của máy dò kim loại dưới lòng đất Scanner MD5008 có thiết kế vô cùng gọn gàng, dễ dàng sử dụng và độ nhạy cao. Máy được tích hợp 3 chế độ tín hiệu khác nhau khi phát hiện kim loại, đó là: báo rung, báo âm thanh, báo bằng đèn Led. Người sử dụng có thể lựa chọn các chế độ khác nhau sao cho phù hợp với môi trường làm việc. Nếu như tại nơi sử dụng nhạy cảm, không nên phát ra tiếng kêu thì bạn có thể chuyển sang chế độ rung để sử dụng. 

Bên cạnh đó, Scanner MD5008 cũng có độ nhạy tương đối cao, có khả năng dò tìm những kim loại nhỏ bằng đồng xu. Đồng thời, máy cũng có diện tích quét lớn, có khả năng phát hiện dễ dàng những vật thể kim loại rất nhỏ ở độ sau lên đến 3m. Đặc biệt, thiết bị cũng có khả năng phát hiện ra những kim loại vô giá trị và tự động bỏ qua chúng để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. 

Máy dò vàng độ sâu model Scanner MD5008 có thể hoạt động trong mọi địa hình, ngay cả những địa hình khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, thiết bị hoạt động bằng pin, tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Máy dò vàng độ sâu 5m Gold Metal Detector GE-2.0 

Gold Metal Detector GE-2.0 là thiết bị có khả năng cân bằng mặt đất vô cùng hiệu quả. Nó có khả năng bỏ qua các thành phần khoáng chất, hoạt động tối ưu và có khả năng phân biệt được các kim loại màu. Máy sẽ phát ra tín hiệu bằng âm thanh hoặc rung khi phát hiện ra vị trí có kim loại. Điểm nổi bật ở chiếc máy dò vàng độ sâu Gold Metal Detector GE-2.0 đó là có độ sâu làm việc từ 1,5 – 5m. Đây được tính từ mặt đất và không bỏ sót bất kỳ một dấu hiệu nào cho thấy có sự tồn tại của kim loại. Bên cạnh đó, máy có khả năng định vị vị trí kim loại chính xác và tìm kiếm trong khu vực rộng lớn. 

Gold Metal Detector GE-2.0 phát hiện kim loại chính xác

Gold Metal Detector GE-2.0 sở hữu ưu điểm đó là thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 3kg và sử dụng pin có dung lượng cao. Vì vậy, máy đảm bảo hoạt động trong thời gian dài, có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau. 

Bởi khả năng hoạt động thông minh, máy dò kim loại dưới lòng đất Gold Metal Detector GE-2.0 được ứng dụng trong nhiều linh vực khác nhau. Cụ thể như: phát hiện bom mìn nằm sâu trong lòng đất, giải phóng mặt bằng, sử dụng trong điều tra phá án,… Đây cũng là thiết bị chuyên được sử dụng để phát hiện các di tích khảo cổ, săn tìm kho báu,…

Máy dò vàng Garrett Scorpion Gold A8 

Garrett Scorpion Gold A8 hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực khảo cổ, khai khoáng, an ninh, kiểm tra chất lượng thực phẩm, hàng dệt may. Chiếc máy này khiến người sử dụng vô cùng thích thú đó là bởi có thể phát hiện vật thể kim loại trong người. Và là sản phẩm thích hợp để dò tìm bom mìn và những đồ vật bị thất lạc.

Garrett Scorpion Gold A8 sử dụng đơn giản, thuận tiện

Máy có cấu tạo vô cùng đơn giản nên rất dễ sử dụng và điều khiển. Đặc biệt, Garrett Scorpion Gold A8 có khả năng phát hiện kim loại vô cùng chính xác và kịp thời thông báo cho người sử dụng khi phát hiện ra kim loại bằng âm thanh hoặc đèn báo để phù hợp với từng điều kiện, môi trường sử dụng máy.

Chiếc máy này được những người muốn truy tìm kho báu vô cùng ưa chuộng bởi tính chính xác và sự tiện lợi của nó. 

Máy dò vàng độ sâu Garrett Scorpion Gold A9 

Máy dò vàng Garrett Scorpion Gold A9 được ứng dụng công nghệ cảm biến điện từ có thể dễ dàng phát hiện được kim loại bị chôn sâu trong lòng đất. Thiết bị với cơ chế hoạt động thông minh, thuận lợi tìm kiếm chính xác vị trí kim loại, bom mìn,… phục vụ tốt cho các công việc an ninh, quân sự, khảo cổ,…

Garrett Scorpion Gold A9 được nhiều người tin tưởng lựa chọn đó là bởi là máy dò vàng độ sâu dò tìm từ 1.5 – 5m. Hơn nữa, sản phẩm lại có mức giá cả hợp lý nên ngày càng được khách hàng yêu thích sử dụng. 

Garrett Scorpion Gold A9 có độ sâu dò tìm từ 1.5 – 5m

Về tính năng, máy dò vàng độ sâu 5m này có khả năng phân được kim loại màu, giúp tìm kiếm kim loại chính xác, hiệu quả hơn. Cùng với đó, máy có thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, rất thích hợp để mang theo bên mình, giúp mang đến hiệu quả cao trong công việc. 

Máy dò kim loại MD5002

Máy dò kim loại dưới lòng đất MD5002 được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, có độ nhạy cao, phục vụ tốt cho các công việc cần dò tìm kim loại sâu trong lòng đất. Dòng máy rất thích hợp sử dụng trong môi trường quân đội, an ninh để dò tìm bom mìn, phát hiện đồ cổ bị chôn vùi trong lòng đất. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng chuyên được sử dụng để phát hiện, tìm kiếm kim loại bị chôn sâu trong lòng đất. 

Khi phát hiện ra có sự tồn tại của kim loại, máy sẽ phát ra tín hiệu là âm thanh, đèn Led, hoặc rung. Tuỳ vào vào từng môi trường sử dụng khác nhau mà người sử dụng lựa chọn chế độ sao cho phù hợp. 

Máy dò kim loại MD5002 được nhiều người tin dùng

Trên đây là chia sẻ về top 5 máy dò vàng độ sâu tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc máy dò kim loại dưới lòng đất phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

=> Theo dõi các tin tức hay khác tại https://dailymayvesinh.com/

(Visited 260 times, 1 visits today)