Đánh giá chi tiết máy mài sàn bê tông công nghiệp

Máy mài sàn bê tông công nghiệp là thiết bị có vai trò đánh bóng, mài phẳng sàn bê tông, được sử dụng phổ biến trong công đoạn hoàn thiện công trình xây dựng hoặc bảo dưỡng sàn bê tông trong quá trình sử dụng. Vậy những chiếc máy mài sàn công nghiệp này có tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua những chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Nếu như bề mặt sàn bê tông của sân, nền nhà,… các công trình xây dựng trong giai đoạn hoàn thành cần làm phẳng và mài bóng thì giải pháp tối ưu nhất chính là lựa chọn những chiếc máy mài sàn công nghiệp. Dòng sản phẩm này đang được ưa chuộng, ứng dụng trong nhiều công trình, dịch vụ.

Máy mài sàn bê tông cho hiệu suất làm việc cao

Những chiếc máy mài nền bê tông có hiệu suất rất cao. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm chính ảnh hưởng tới quyết định chọn mua máy của nhiều người dùng.

Máy mài sàn có khả năng đánh bóng hiệu quả

Khả năng đánh bóng hiệu quả

Hầu hết tất cả những model này đều có công suất rất cao, trung bình dao động trong khoảng từ 7 – 20HP. Điều đó cho tốc độ quay của nhiều mô tơ lên tới 1800 rpm. Số lượng đĩa mãi của máy cũng không hề nhỏ, thường là 44 đĩa, 6 đĩa, 8 đĩa và nhiều model còn sử dụng 12 đĩa. Nhờ đó mà sàn bê tông nhanh chóng được đánh bóng vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại còn tiết kiệm nhân công.

Ví dụ như model máy mài nền bê tông D1200, model này có công suất lên tới 20HP nên cho tốc độ quay mô tơ là 1800rpm. Máy sử dụng 8 đĩa mài cho đường kính làm việc lên tới 1200mm, nhờ đó mà bền mặt nền nhanh chóng được làm bóng, phẳng.

Máy mài sàn đa dạng mẫu mã, chủng loại 

Trên thị trường hiện nay, máy mài sàn công nghiệp được chia thành hai loại riêng biệt dựa vào phương pháp vận hành của mình. Đó là máy mài sàn đẩy tay (một số mode như K6-A8, K12 A5, S750,…) và máy mài sàn bê tông ngồi lái (C6, 380, D1200, JS D780,…).

Máy mài sàn rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Máy mài sàn rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Các model đều rất đa dạng về công suất, số lượng đĩa mài nên tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn những model máy sao cho phù hợp nhất. 

Ngoài ra, còn có máy mài sàn bê tông có hút bụi có thiết kế túi chứa bụi đi kèm cho khả năng hút luôn bụi bê tông trong quá trình mài. Tuy nhiên dòng này phổ biến ở máy mài sàn cầm tay. 

Máy có chất lượng cao, độ bền lớn

Các loại máy mài đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tham gia sản xuất lắp ráp có trình độ chuyên môn cao.

Các nguyên vật liệu cấu thành máy có độ bền cao, chất lượng tốt. Cụ thể như mô tơ tơ dây đồng cho phép những model máy mài sàn bê tông có thể vận hành mạnh mẽ, liên tục, bền bỉ. Lớp vỏ máy hầu hết đều được làm từ nhựa ABS cao cấp với độ cứng cao cho khả năng chống va đập, bảo vệ tốt những chi tiết máy bên trong. Tất cả những điều trên đã tạo nên những chiếc máy mài sàn bê tông có chất lượng tốt, độ bền bỉ cao và ít phát sinh sự cố trong quá trình hoạt động.

Độ bền bỉ cao, dễ sử dụng

Độ bền bỉ cao, dễ sử dụng

Máy mài sàn bê tông có nhiều thiết kế tiện dụng

Điểm nhấn của máy mài sàn bê tông còn nằm ở nhiều thiết kế tiện dụng như khả năng ngồi lái, điều khiển máy bằng vô lăng. Do đó mà quá trình vận hành không tốn sức. 

Bên cạnh đấy, nhiều model có sử dụng động cơ biến tần (inverter) cho khả năng tiết kiệm điện năng cao, bảo vệ động cơ, giảm hao mòn cơ khí cũng như nâng cao năng suất cho quá trình vận hành.

Cần đẩy có khớp nối tiện dụng cho khả năng nâng lên, hạ xuống thay đổi độ cao đẩy tùy theo từng người vận hành rất tiện dụng, dễ dàng cho quá trình hoạt động.

Giá máy mài sàn bê tông hợp lý

Những model máy mài sàn có giá thành rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vì rất đa dạng về mẫu mã máy, cho nên các mức giá thành cũng rất đa dạng. Mức giá máy mài sàn bê tông thường dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy loại. Người dùng có thể lựa chọn những model máy phù hợp nhất. 

Thời gian bảo hành lâu dài cùng thủ tục đơn giản giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo dưỡng nếu máy chà sàn bê tông gặp sự cố.

(Visited 21 times, 1 visits today)