Máy rửa xe giá bao nhiêu tiền?

Vấn đề đầu tiên được nhiều người dùng Việt quan tâm khi mua máy rửa xe chính là giá cả sản phẩm. Điều này hoàn toàn có thể lý giải được vì tâm lý chung của khách hầng là biết được máy rửa xe giá bao nhiêu tiền sẽ giúp chúng ta có được lựa chọn tốt ngay từ đầu, tránh lãng phí thời gian, công sức tìm hiểu sản phẩm.

Vậy giá máy rửa xe trên thị trường hiện nay như thế nào? Thông tin tổng hợp dưới đây của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được cái nhìn khái quát về đặc điểm và giá bán của các dòng máy xịt rửa xe phổ biến trên thị trường hiện nay.

Máy rửa xe mini gia đình

Đây là dòng máy bơm rửa xe có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng thường dưới 10kg, có công suất dao động từ 1000 – 1800W, áp lực nước từ 60 – 120 bar. Dòng máy này sử dụng ít nước, tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp xịt rửa xe cộ, đồ đạc, sàn nhà, chuồng tại tại gia đình. Về giá bán, máy xịt rửa xe mini có giá dao động từ 1,5 – 5 triệu đồng tùy công suất, thương hiệu. Và người dùng Việt hiện nay thường chọn máy rửa xe mini đến từ những hãng sản xuất uy tín như V-Jet, Karcher, Bosch, Makita,…

Máy rửa xe dùng trong gia đình có mức giá tương đối phải chăng

Máy rửa xe dùng trong gia đình có mức giá tương đối phải chăng

  || Tham khảo: Nên mua máy rửa xe giá rẻ ở đâu

Máy rửa xe dây đai

Sản phẩm còn được gọi là máy rửa xe dây curoa, máy rửa xe đầu ngang,… Máy có áp lực làm việc rơi vào khoảng 30 – 40 bar nên chỉ phù hợp để tưới ao vườn, rửa xe máy tại các cửa hàng quy mô nhỏ hoặc làm thiết bị phụ trợ trong cửa hàng rửa xe. Tuy nhiên, vì giá máy khá rẻ, thường chỉ dao động trong khoảng 1,5 – 4 triệu đồng, việc sử dụng lại đơn giản nên thiết bị này đang được khá nhiều người dùng lựa chọn để phục vụ nhu cầu hằng ngày.

Máy rửa xe cao áp

Dòng máy xịt rửa xe này có thiết kế cồng kềnh hơn so với máy rửa xe mini nhưng vẫn khá gọn gàng. Máy rửa xe áp lực cao thường được trang bị tay đẩy và bánh xe lớn, thích hợp di chuyển tới mọi không gian để thực hiện vệ sinh. Dòng sản phẩm này sở hữu công suất từ 2200W – 7500W, áp lực nước từ 120 – 250 bar, thích hợp sử dụng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp để xịt rửa ô tô, xe tải, xe chở rác hay thậm chí là dùng để vệ sinh tàu thuyền. Về câu hỏi máy rửa xe giá bao nhiêu tiền, giá bán dòng máy này thường dao động trong khoảng 6 – 24 triệu đồng tùy công suất và thương hiệu. Những hãng sản xuất máy phun rửa áp lực cao được đông đảo người dùng Việt lựa chọn hiện nay chính là: Palada, V-Jet, Jetta,…

Máy bơm rửa xe áp lực cao thường có giá bán trên 10 triệu đồng

Máy bơm rửa xe áp lực cao thường có giá bán trên 10 triệu đồng

Máy rửa xe công nghệ cao

Máy rửa xe hơi nước nóng: là dòng máy làm nóng nước trước khi phun ra bên ngoài thành dạng hơi sương có nhiệt độ cao. Máy giúp tiết kiệm chi phí nước vì lượng nước sử dụng rất hạn chế nhưng lại có hiệu quả làm sạch bụi bẩn, bùn đất tại gầm xe, khoang máy rất tốt. Đồng thời, sản phẩm cũng được tận dụng để vệ sinh nội thất ô tô. Tuy nhiên, giá bán máy rửa xe nước nóng khá cao, thường dao động trong khoảng 60 – 140 triệu đồng tùy thương hiệu. Vì vậy, chỉ những cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp mới có đủ điều kiện để đầu tư thiết bị này.

– Máy rửa xe tự động: là một hệ thống các thiết bị bao gồm máy phun nước, máy phun hóa chất, bàn chải cọ rửa, máy xì khô,… Hệ thống này có thể tự rửa xe mà không cần tới bàn tay thao tác của người thợ. Vì vậy, chi phí đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động khá cao, từ 100 – 500 triệu đồng tùy thiết bị dùng để rửa xe máy hay ô tô.

Dòng máy Giá tiền
Máy rửa xe mini gia đình 1 – 5 triệu đồng
Máy rửa xe dây đai 1 – 4 triệu đồng
Máy rửa xe cao áp 6 – 24 triệu đồng
Máy rửa xe nước nóng 60 – 140 triệu đồng
Máy rửa xe tự động 100 – 500 triệu đồng

Mong rằng nhờ những thông tin trên quý khách sẽ tìm được đáp án phù hợp cho câu hỏi máy rửa xe giá bao nhiêu tiền và có được quyết định mua hàng chính xác cho mình.

Tham khảo các sản phẩm máy rửa xe cao áp chính hãng, giá tốt tại https://santhuongmaidientu.vn/may-rua-xe.html

(Visited 236 times, 1 visits today)