Một số lưu ý khi thuê máy chà sàn công nghiệp

Thuê máy chà sàn công nghiệp là lựa chọn thông minh cho những đơn vị có nguồn vốn eo hẹp nhưng vẫn cần thiết bị để phục vụ nhu cầu vệ sinh của mình. Câu hỏi đặt ra là chúng ta cần phải chú ý những gì khi thuê thiết bị này?

Bài viết dưới đây đề cập với quý khách một số lưu ý quan trọng khi cần thuê máy lau sàn nhà xưởng. Hy vọng nhờ vậy quý khách có thể tránh mất tiền oan cho những sai lầm không đáng có của mình.

Lợi ích khi thuê mướn máy lau sàn thay vì mua đứt

Thông thường các công ty sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đầu tư mua máy chà sàn cũng như chi phí bảo trì thiết bị định kỳ. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng nếu motor máy bị cháy, phụ kiện bị hỏng hóc thì người dùng còn phải chờ đợi sửa chữa, rất mất thời gian và tốn kém chi phí. Đây là một bất tiện khá lớn đối với những người chọn cách đầu tư máy lau sàn nhà.

Lưu ý khi thuê máy chà sàn nông nghiệp

Lưu ý khi thuê máy chà sàn nông nghiệp

Trong khi đó, thuê máy chà sàn là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả những vấn đề trên. Khi thuê, đơn vị bạn có thể tránh được các khoản phí đi kèm như: tiền đầu tư, phí sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ,… Ngoài ra, chọn thuê thiết bị này thay vì mua cũng giúp các doanh nghiệp linh động hơn trong công việc dọn dẹp vệ sinh, phân bổ nguồn vốn đầu tư hợp lý, không phải lo bảo quản hoặc bán thanh lý máy khi không dùng đến,… Vì vậy, nhiều người đã chuyển hướng từ mua sang thuê lại máy lau sàn nhà xưởng của những đơn vị chuyên cho thuê thiết bị.

Một số vấn đề cần chú ý khi thuê máy chà sàn công nghiệp

– Nắm rõ thủ tục và hình thức thuê: thường có 2 hình thức thuê máy cọ sàn là thuê ngắn hạn và thuê dài hạn. Thông thường, chi phí của hình thức thuê ngắn hạn sẽ cao hơn so với hình thức thuê dài hạn. Do đó, người thuê cần xác định rõ nhu cầu công việc của mình để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

– Hiểu về trách nhiệm của mình: người thuê mướn máy lau sàn phải có trách nhiệm bảo quản, giữ gìn sản phẩm đúng như tình trạng khi được bên cho thuê bàn giao để tránh bị tính thêm phụ phí bảo trì thiết bị. Đồng thời, bạn cần sử dụng thiết bị đúng chức năng, tránh dùng cho những công việc không liên quan để không làm hư hỏng máy, không phải chịu trách nhiệm bồi thường.

– Kiểm tra kỹ thiết bị: một lưu ý quan trọng khác mà người thuê máy cần nắm được là phải kiểm tra kỹ lưỡng hình thức, phụ kiện đi kèm sản phẩm và vận hành thử để xem có đạt yêu cầu công việc của mình không. Nếu test máy có những dấu hiệu bất thường như nóng máy, motor kêu to, phụ kiện bị văng ra,… thì bạn nên báo với bên cho thuê để được hỗ trợ đổi sang thiết bị khác.

– Biết cách ứng phó khi gặp sự cố: nếu trong quá trình chà sàn, máy thuê bị hư hỏng thì bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê để được hỗ trợ. Với lỗi do phía người dùng thì bạn sẽ phải chịu chi phí khắc phục sự cố. Vấn đề này cần được trao đổi kỹ lưỡng với bên cho thuê từ đầu để tránh bị báo giá «ảo» gây tổn thất nhiều chi phí cho đơn vị bạn.

Nắm được những lưu ý trên đây sẽ giúp quý khách có thể thuê được một chiếc máy chà sàn nhà xưởng tốt, hoạt động mạnh mẽ, ổn định. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn khi đi thuê mướn dòng máy vệ sinh công nghiệp này, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí.

(Visited 195 times, 1 visits today)