Mua máy giặt thảm phun hút cũ có ưu-nhược điểm gi?

Hiện nay để giải phóng sức người cho các công việc giặt tẩy thảm trong nhà ở, văn phòng, khách sạn,…trở nên đơn giản và dễ dàng hơn người ta sử dụng máy giặ thảm. Tuy nhiên, để đầu tư thiết bị này cũng tốn khoản chi phí khá cao nên với những gia đình, đơn vị có điều kiện kinh tế eo hẹp thì chọn mua máy giặt thảm phun hút cũ phương pháp lý tưởng nhất.

Vậy việc lựa chọn mua máy giặt thảm công nghiệp qua sử dụng có ưu, nhược điểm như thế nào? Bài viết sau đây xin được chia sẻ một số thông tin về  những lợi ích và bất cập khi sử dụng thiết bị này, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

Ưu-nhược điểm của máy giặt thảm cũ

Ưu-nhược điểm của máy giặt thảm cũ

Contents

Mua máy giặt thảm phun hút cũ có ưu điểm gì?

Lợi ích lớn nhất người dùng có được khi chọn mua máy hút giặt thảm đã qua sử dụng so với máy mới chính là sản phẩm có giá rẻ, nhờ đó người dùng tiết kiệm tối đa khoản chi phí đầu tư sản phẩm này.

Hơn nữa, nếu chịu khó tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng và chọn mua máy giặt ghế sofa cũ nhưng có chất lượng tốt, đến từ những thương hiệu uy tín như HiClean, Supper Clean,… thì chúng ta có thể đảm bảo được hiệu quả giặt tẩy thảm trải sàn tối ưu cho nhà ở, văn phòng. Đặc biệt, nếu chọn mua sản phẩm được phân phối bởi những nhà cung cấp uy tín thì người dùng sẽ được đảm bảo chế độ bảo hành chu đáo nên cũng không phải quá lo lắng nếu thiết bị phát sinh sự cố hỏng hóc không mong muốn xảy ra.

Những bất cập khi chọn mua và sử dụng máy giặt thảm cũ

Tuy có ưu điểm là giá thành phải chăng nhưng máy giặt thảm công nghiệp qua sử dụng vẫn tồn tại khá nhiều nhược điểm không mong muốn, đó là:

Kém bền: tuổi thọ của máy không cao như máy mới vì đã trải qua một thời gian sử dụng nên hiệu năng sẽ giảm đi, một số bộ phận bị rời rạc, hư hỏng. Bởi vậy người dùng dễ phải tiêu tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng lại máy.

Tiêu tốn điện năng: không hiện đại được như các dòng máy hút giặt thảm mới được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện, các sản phẩm máy cũ sử dụng công nghệ lạc hậu hơn nên sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Bên cạnh đó, motor của các sản phẩm máy giặt thảm công nghiệp qua sử dụng thường bị yếu, không vận hành hết công suất, thời gian giặt thảm lâu dẫn tới điện năng tiêu thụ nhiều.

Ngoài ra khi chọn mua máy giặt thảm phun hút cũ, người dùng còn phải tiêu tốn khá nhiều thời gian đi lựa chọn để chọn mua máy. Nếu chọn không kỹ, không cẩn thận sẽ dễ gặp phải tình trạng “ tiền mất tật mang”, mua phải sản phẩm không như ý, tốn tiền đầu tư mà không sử dụng được.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này cần tư vấn giải đáp xin vui lòng liên hệ hotline 09123 70 282 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của dailymayvesinh để nghe tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

(Visited 217 times, 1 visits today)