Top 25+ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất, lãng mạn nhất

Phim ngôn tình Trung Quốc là món ăn tinh thần đối với rất nhiều người, đặc biệt là các cô gái còn trẻ. Các tình tiết ngôn tình, ngọt ngào chính là tâm điểm thu hút sự chú ý của người xem. Tính tới nay, số lượng phim ngôn tình đã lên tới cả nghìn bộ, có xem cả vài tháng chắc gì đã hết. Trong số kho phim khổng lồ, top các bộ phim dưới đây được đánh giá cao hơn cả.

Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em

Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em

Đây là bộ phim ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do tác giả Kiều Nhất biên tập. Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em được người đọc đánh là một một bộ phim ngôn tình Trung Quốc vô cùng đáng xem. Câu chuyện tình cảm giữa hai cặp đôi nam, nữ chính tạo ra hiệu ứng hóa học vô cùng cảm xúc. Đôi bạn cùng bàn Mặc Ngôn và Triệu Kiều nhất đã có hẹn ước với nhau từ rất sớm, hẹn cùng nhau đi du học nhưng vì một vài lý do lời hẹn ước đó không được thực hiện. Cả hai đã bị mất liên lạc, trải qua nhiều khó khăn thì sau đó họ cũng tìm lại được nhau.

Thể loại: Tình yêu thanh xuân vườn trường, tình cảm đô thị

Diễn viên: Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến, Triệu Chí Vỹ

Số tập: 35

Thời lượng: 45 phút/tập

Năm phát hành: 2019

Gửi thời thanh xuân tươi đẹp

Gửi thời thanh xuân tươi đẹp

Các bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất gọi tên Gửi thời thanh xuân tươi đẹp. Đây là một bộ ngôn tình vườn trường được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Triệu Kiền Kiền. Nội dung chính của bộ phim xoay quanh một cô nàng hậu đậu, ngây thơ, hồn nhiên tên là Trần Tiểu Hy và những tình huống “oan gia ngõ hẹp” với người bạn Giang Thần. Hai người đi cùng nhau từ nhỏ, vì nhiều nguyên nhân mà lạc nhau, nhưng cuối cùng họ vẫn về bên nhau.

Thể loại: Tâm lý tình cảm, hài hước, tình cảm học đường

Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Thẩm Nguyệt

Số tập: 24

Thời lượng: 45 phút/tập

Năm phát hành: 2017

Bên nhau trọn đời

Bên nhau trọn đời

Bên nhau trọn đời là một trong những tiểu thuyết vô cùng ăn khách của nhà văn Cố Mạn và đã được chuyển thể thành phim. Kể từ khi mới có thông tin về các diễn viên tham gia thì các mọt phim Trung đã đứng ngồi không yên. Câu chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình của Hà Dĩ Thâm và Mặc Sênh đã khiến cho rất nhiều người cảm động. Đoạn tình cảm của họ ở thời thiếu niên đã tiếp tục được bồi đắp sau 7 năm xa cách không liên lạc.

Ngày khởi chiếu: 10/01/2015

Thể loại: tình cảm, lãng mạn

Thời lượng: 36 tập, một tập 45 phút

Diễn viên: Đường Yên, Chung Hán Lương

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là bộ phim được chuyển thể ăn khách nhất năm 2016. Lấy bối cảnh là “thế giới ảo” trong game, hai nhân vật chính dần nảy sinh tình cảm với nhau và xảy ra mối lương duyên trong thực tế. Bối Vy Vy xinh đẹp sánh vai cùng đại thần Tiêu Nại quả là câu chuyện mật ngọt, ước mơ về cuộc sống màu hồng của rất nhiều cô gái mới lớn.

Ngày khởi chiếu: 22/08/2016

Thể loại: tình cảm, võng du, hài hước, lãng mạn

Thời lượng: 30 tập, một tập 45 phút

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Dương Dương, Trịnh Sảng

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè

Cố Mạn là một trong những nhà văn có nhiều cuốn tiểu thuyết được xuất bản nhất Trung Quốc. Sam Sam đến đây ăn nè cũng là một trong những bộ phim ngôn tình vô cùng thành công. Nhân duyên tình cờ giữa cô gái trợ lý phòng tài vụ nhỏ bé có nhóm máu hiếm với chủ tịch tập đoàn cao cao tại thượng liệu sẽ ra sao? Tiết Sam Sam đáng yêu, ham ăn sẽ khiến cho Phong Đằng phải bất lực như thế nào?

Ngày khởi chiếu: 8/7/2014 

Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn

Thời lượng: 33 tập (mỗi tập 43 phút/tập)

Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt

Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh

Trạm kế tiếp là hạnh phúc

Trạm kế tiếp là hạnh phúc

Một trong những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại siêu hot phải nhắc tới trạm kế tiếp là hạnh phúc. Bộ phim kể về nữ chính Hạ Phồn Tinh – nhân viên hành chính của một công ty. Vì mải mê gây dựng sự nghiệp mà cô đã không qua tâm tới việc lập gia đình. Trong khi bạn bè đồng trang lứa đã kết hôn và sinh con hết thì Phồn Tinh vẫn tôn thờ chủ nghĩa độc thân.

Duyên phận bắt đầu thật sự khi Phồn Tinh chăm sóc Nguyên Tống, chàng trai mới chỉ 22 tuổi, kém cô tận 12 tuổi. Tình cảm giữa hai người nảy sinh và gặp rất nhiều trắc trở, liệu họ có được một cái kết vẹn toàn hay không?

Diễn viên: Tống Uy Long, Tống Thiến, Vương Diệu Khánh

Số tập: 42

Thời lượng: 50 phút/tập

Năm phát hành: 2020

Cá mực hầm mật

Cá mực hầm mật

Cá mực hầm mật là một trong những bộ phim tình cảm sến súa được dân ngôn tình vô cùng yêu thích. Câu chuyện kể về cô nàng ca sĩ mạng Đồng Niên thích một tuyển thủ game eSports có tên Hàn Thương Ngôn. Những chuyện dở khóc dở cười đã diễn ra xung quanh cặp đôi chính. Liệu với tình yêu chân thành và nỗ lực theo đuổi của Đồng Niên có được Hàn Thương Ngôn chấp nhận?

Thể loại: Ngôn tình lãng mạn, hài hước

Diễn viên: Dương Tử, Hồ Nhất Thiên, Lý Hiện, Lý Trạch Phong

Số tập: 41

Thời lượng: 45 phút/tập

Lê hấp đường phèn

Lê hấp đường phèn

Lê hấp đường phèn, nghe cái tên thôi là đủ thấy đây là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc vô cùng ngọt ngào và lãng mạn rồi. Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết là đôi bạn thân chung bàn trong suốt những năm tiểu học, hai người giống như kiểu “oan gia ngõ hẹp” không đội trời chung. Sau đó cả hai mỗi người một trường nhưng khi tới đại học thì nhân duyên lại một lần nữa nở hoa khi cả hai chung trường.

Những màn “trả thù” khá độc đáo, kiểu khiêu khích trêu chọc giữa hai người đã khiến cho tình cảm nảy sinh, Lê Ngữ Băng dần nhận ra tình cảm của mình, nỗ lực thay đổi bản thân hết mình để có được tình yêu với Đường Tuyết.

Thể loại: Thanh xuân học đường, ngôn tình lãng mạn, hài hước

Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành

Số tập: 40

Thời lượng: 45 phút/tập

Năm phát hành: 2020

Huyền của Ôn Noãn

Huyền của Ôn Noãn

Huyền Của Ôn Noãn là phim ngôn tình Trung Quốc siêu lãng mạn, siêu tình cảm và có nhiều thử thách, nút thắt cao trào. Trong phim kể về câu chuyện tình yêu vô cùng chông gai, trắc trở của Chiến Nam Huyền và Ôn Noãn. Ôn Noãn thời còn trẻ cũng cùng thích Chiến Nam Huyền với chị gái, nhận ra điều đó cô chủ động rút lui, chuyển ra nước ngoài sống.

Chiến Nam Huyền từ nhỏ đã chọn Ôn Noãn nên đứng trước quyết định của cô thì vô cùng đau khổ. Anh quyết tâm phấn đấu gây dựng sự nghiệp thật thành công. Dòng đời đưa đẩy khi trưởng thành, Ôn Noãn lại thành thư ký cho tổng giám đốc, người đó không ai khác chính là Chiến Nam Huyền. Các tình huống khó xử giữa hai người đã xảy ra, liệu các nút thắt trước đó có được tháo gỡ?

Đạo diễn: Hoàng Thiên Nhân, Vương Tử Minh

Diễn viên: Trương Hàn, Trương Quân Ninh, Trương Gia Nghê

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, lãng mạn

Số tập: 46

Mùa hè của hồ ly

Mùa hè của hồ ly

Mùa Hè Của Hồ Ly là bộ phim có kết hợp yếu tố hài hước lãng mạn. Trong phim Cố Thừa Trạch, một vị tổng giám đốc đẹp trai, khó tính, mắc bệnh sạch sẽ và ghét lời nói dối. Lê Yến Thư là một nhà thiết kế xinh đẹp, từng là người yêu của em trai Cố Thừa Trạch là Cố Cẩn Quân. Nhân duyên đưa đẩy khiến cho Lê Yến Thư trúng tuyển và vào tập đoàn Cố thị làm nhân viên. Cuộc sống của Cố Thừa Trạch bắt đầu bị đảo lộn từ đây.

Cố Thừa Trạch lạnh lùng, quyết đoán trên thương trường nay lại bối rối trước một tiểu hồ ly Yến Thư xinh đẹp, đáng yêu, tinh nghịch. Tình cảm giữa hai người họ dần phát triển dù gặp phải rất nhiều trắc trở từ gia đình, những người xung quanh. Cho tới cuối cùng, sau khi trải qua nhiều gập ghềnh thì họ cũng được thành toàn. Phim mùa hè của hồ ly vô cùng ngọt ngào, nhiều tình huống hài hước nổ ra, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem.

Đạo diễn: Vu Trung Trung

Diễn viên: Khương Triều, Đàm Tùng Vận, Vương Nghiên Chi

Thể loại: Ngôn tình, hài hước, lãng mạn

Số tập: 44

Nghìn lẻ một đêm

Nghìn lẻ một đêm

Đây là thể loại phim ngôn tình hài hước thu hút rất đông các bạn trẻ Trung Quốc chú ý tới. Nghìn lẻ một đêm cũng được đánh giá là bộ phim ngôn tình hay nhất năm 2018. Trong phim kể về tình yêu của Lăng Lăng Thất và Bách Hải. Nữ chính đã thầm yêu nam chính từ lâu nhưng không dám tỏ tình. Duyên phận đã khiến cho giữa họ xảy ra một vài sự cố, vô tình bước vào giấc mơ của nhau và trở thành người yêu trong mơ.

Thể loại: Tâm lý, tình cảm, hài hước

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân, Chúc Tự Đan

Số tập: 48

Thời lượng: 45 phút/tập

Năm phát hành: 2018

Nửa là đường mật, nửa là đau thương

Nửa là đường mật, nửa là đau thương

Nửa là đường mật nửa là đau thương đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả, những người yêu thích phim ngôn tình. Phim kể về câu chuyện của một cô gái có tên là Giang Quân có nét tính cách vô cùng mạnh mẽ, cởi mở. Sau khi tốt nghiệp đại học có cuộc sống và công việc rất viên mãn. Biến cố thực sự ập đến với cô khi bố đột ngột qua đời, cô phải thực hiện di nguyện của ông chuyển tới công ty MH làm việc. 

Tại đây cô đã gặp lại Viên Soái – người bạn từ thủa nhỏ chuyên trêu chọc cô giờ là tổng giám đốc. Giữa họ đã xảy ra những tình huống vô cùng hài hước, cảm động, bực tức,… trùng trùng mưu kế? Tình yêu thời niên thiếu của họ rồi sẽ đi về đâu?

Ngày khởi chiếu: 27/09/2020

Thể loại: Tình cảm lãng mạn, Ngôn tình hiện đại

Thời lượng: 36 tập, 45 phút/tập

Đạo diễn: Vu Trung Trung, Ngô Kiến Tân

Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc

Em là niềm kiêu hãnh của anh

Em là niềm kiêu hãnh của anh

Em là niềm kiêu hãnh của anh là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình nổi tiếng của nhà văn Cố Mạn. Bộ phim xoay quanh Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ. Mỗi nhân vật trong phim sẽ trải qua cảm giác đứng trên đỉnh danh vọng và tụt xuống hố sâu tăm tối. Tình cảm mãnh liệt của tuổi trẻ liệu có thể đơm hoa kết trái khi cả hai đã trưởng thành hay không?

Ngày khởi chiếu: 27/06/2021

Thể loại: Tình cảm – Lãng mạn

Thời lượng phim: 40 phút/tập (27 tập)

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên:  Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba,…

Châu sinh như cố – cốt cách mỹ nhân

Châu sinh như cố – cốt cách mỹ nhân

Nếu thích xem phim ngôn tình Trung Quốc kiểu ngược tâm, ngược luyến đau thắt ruột gan thì không thể bỏ qua được châu sinh như cố. Đây là một câu chuyện đẫm nước mắt của hai nhân vật chính là Tiểu Nam Thần Vương – Châu Sinh Thần và con gái Thôi thị – Thôi Thời Nghi. Trong suốt 24 tập phim mà những phân cảnh mô tả mối tình sư đồ không đi được tới đâu. Dù có tình cảm nhưng cuối cùng hai người đành âm dương ly biệt. Thôi Thời Nghi cuối cùng trở thành Thái Tử phi, còn Châu Sinh Thần sau đó được ban cho cái chết vì tội tạo phản.

Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, ngược tâm

Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc

Số tập: 24

Thời lượng: 45 phút/tập

Năm phát hành: 2021

Thiên cổ quyết trần

Thiên cổ quyết trần

Top phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại gọi tên phim thiên cổ quyết trần. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết thượng cổ của tác giả Tinh Linh. Câu chuyện trong phim chủ yếu xoay quanh các vị thần thượng cổ, trong đó Thần chủ Hỗn Độn – Thượng Cổ và chân thần Bạch Quyết có mối tình qua mấy kiếp mới thành.

Thể loại: Ngôn tình cổ trang, huyền huyễn

Diễn viên: Hứa Khải, Châu Đông Vũ, Lý Trạch Phong, Lưu Học Nghĩa, Lại Nghệ

Số tập: 49

Thời lượng: 50 phút/tập

Năm phát hành: 2021

Hương mật tựa khói sương

Hương mật tựa khói sương

Siêu phẩm ra mắt năm 2018, “làm mưa làm gió” thị trường tới mấy năm sau vẫn còn dư âm. Đây là bộ phim ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Điện Tuyến. Ngay từ khi còn là truyện, hương mật tựa khói sương đã là cuốn tiểu thuyết vô cùng ăn khách, thu hút các mọt truyện ngôn tình cày xuyên đêm ngày.

Trải dài theo mạch phim là mạch cảm xúc ngọt ngào lẫn đau thương của nam chính Húc Phượng và nữ chính Cẩm Mịch, là mối tình tay ba giữa Húc Phượng – Cẩm Mịch – Nhuận Ngọc và những tình thù oán hận rối ren giữa nhiều đời.

Thể loại: Cổ trang ngôn tình, huyền huyễn, kiếm hiệp

Diễn viên: Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ,  Trâu Đình Uy, Châu Hải My

Số tập: 63

Thời lượng:45 phút/tập

Năm phát hành: 2018

Hoa thiên cốt

Hoa thiên cốt

Nếu bạn yêu thích thể loại phim ngôn tình Trung Quốc sư đồ luyến thì Hoa thiên cốt chính là bộ phim đáng cân nhắc. Trong truyện mô tả mối tình gặp nhiều trắc trở giữa Hoa Thiên Cốt và sư phụ của nàng là Bạch Tử Hoa. Hoa Thiên Cốt cũng mang trong mình sát tinh cô hiếm gặp, chính là số mệnh của nàng đã ngủ yên trong nhiều kiếp. Liệu rằng tình yêu của họ có vẹn toàn?

Thể loại: Cổ trang ngôn tình,  tình cảm, huyền huyễn

Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh

Số tập: 50

Thời lượng: 45 phút/tập

Năm phát hành: 2015

Đông cung

Đông cung

Nếu đã đam mê thể loại ngược tâm, tốn cả đống khăn giấy mỗi đêm thì Đông cung chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Độ cẩu huyết của nam chính trong phim phải gọi là đạt đến độ thượng thừa, khiến người xem tức điên, nhưng lại cảm thấy có chút bi thương. Đây cũng là bộ phim lọt top phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất từ trước tới nay. Thái Tử Lý Thừa Ngân của Trung Nguyên – Cố Tiểu Ngũ có cha buôn trà với công chúa thảo nguyên Tiểu Phong và những hiểu lầm, hận thù đan vào tình yêu của họ đã chìm xuống dòng Vong Xuyên, nhưng liệu có được chôn vùi mãi mãi?

Ngày khởi chiếu: 14/02/2019

Thể loại: tình cảm, thần thoại, cổ trang

Thời lượng: 52 tập, 45 phút/tập

Diễn viên: Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc, Ngụy Thiên Tường

Vân Tịch Truyện

Vân Tịch Truyện

Hài hước, đáng yêu và lãng mạn chính là những từ để miêu tả về Vân Tịch truyện. Đây là bộ phim ngôn tình dành cho những fan có tâm lý yếu mềm, thích ngọt ngào, ít cao trào. Hàn Vân Tịch là cô gái của một ngự y trong cung, cô vô cùng tinh thông y thuật, đặc biệt là các loại độc. Do một vài lý do mà trên mặt cô có vết sẹo vô cùng khó coi. Tình thế đưa đẩy, Hàn Vân Tịch buộc phải gả cho Tần Vương – Long Phi Dạ. Giữa hai người đã xảy ra vô số biến cố, cuối cùng cũng có thể vượt qua và bên nhau viên mãn.

Thể loại: Cổ trang, ngôn tình lãng mạn, y học

Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn, Mễ Nhiệt, Lâm Tư Ý

Số tập: 48

Thời lượng: 45 phút/tập

Năm phát hành: 2018

Như ý phương phi

Như ý phương phi

Như ý phương phi là bộ phim ngôn tình Trung Quốc được khán giả trong nước và quốc tế đánh giá rất cao. Trong phim là những phân cảnh xoay quanh nhân vật Phó Dung. Cô được sinh ra trong một gia đình gia thế, cầm kỳ thi họa đều vô cùng thông thạo. 

Nhân duyên cho cô gặp được Túc Vương Từ Tấn, trải qua nhiều tranh đoạt trong gia đình đế vương hai người dần từ bỏ danh lợi, lui về quê ẩn cư sống cuộc đời thanh bạch qua ngày.

Thể loại: Cổ trang ngôn tình, kiếm hiệp

Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn

Số tập: 42

Thời lượng: 45 phút/tập

Năm phát hành: 2020

Lưu ly mỹ nhân sát

Lưu ly mỹ nhân sát

Phim miêu tả mối tình trắc trở của Chử Toàn Cơ và Vũ Tư Phượng. Nữ chính Chử Toàn cơ bẩm sinh khiếm khuyết lục thức, không hiểu ái tình. Sau khi quen Tư Phượng, bí lập lịch kiếp lại dần được hé lộ khiến họ phải đối đầu với rất nhiều sóng gió sau đó.

Thể loại: Cổ trang lãng mạn

Diễn viên: Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa, Trương Dư Hi

Số tập: 59

Thời lượng: 47 phút/tập

Năm phát hành: 2020

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là bộ phim ngôn tình từng một thời “hô gió gọi mưa” tại Trung Quốc. Đây là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Đường Thất Công Tử. Phim kể về mối tình ba đời ba kiếp của Bạch Thiển – một con hồ ly trắng xinh đẹp ở Thanh Khâu. Sau cùng nàng kết hôn với Thái tử Dạ Hoa của Cửu Trùng Thiên.

Cô Cô Bạch Thiển được cả tứ hải bát hoang kính trọng dần trưởng thành, trở thành một người yêu hận rõ ràng khiến khán giả xem phim vô cùng thích thú.

Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, kiếm hiệp, huyền huyễn

Diễn viên: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Hựu Đình, Vu Mông Lung

Số tập: 58

Thời lượng: 45 phút/ tập

Năm phát hành: 2017

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư là câu chuyện kể về tình yêu của Tiểu hồ ly đỏ Bạch Phượng Cửu – cháu gái của Bạch Thiển với Đông Hoa Đế Quân. Trải qua nhiều khổ đau tình cảm của Bạch Phượng Cửu cũng được đón nhận, đơm hoa kết trái.

Ngày phát hành: 2020

Thời lượng: 56 tập, 45 phút/tập

Thể loại: Tiên kiếm, kì ảo

Đạo diễn: Dương Huyền

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trần Sở Hà, Dương Mịch, Quách Phẩm Siêu, Lưu Vũ Hân,…

Trường ca hành

Trường ca hành

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên cả tác giả Hạ Đạt. Trường Ca hành khắc họa nhân vật Lý Trường Ca – công chúa xinh đẹp thông minh không may cả nhà bị vu oan và tận diệt. Để trả thù cô đã bỏ trốn và tìm kiếm sự giúp đỡ của nhiều thế lực. Sau đó Lý Trường Ca quen biết A Sử Na Chuẩn của Mông Cổ, hai người hợp sức giải quyết rất nhiều chuyện và nảy sinh tình cảm với nhau.

Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp, ngôn tình

Thời lượng: 50 tập

Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân

Diễn viên:  Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh

Tiểu nương tử nhà tướng quân

Tiểu nương tử nhà tướng quân

Đây là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc vô cùng ngọt ngào, lãng mạn và hài hước, phù hợp với các cô nương mộng mơ. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Yên Ba Giang Nam. Tiểu thư Thẩm Cẩm (Thang Mẫn) là con thị thiếp bị ép buộc gả thay chị gái cho tướng quân “ác ma” Sở Tu Minh (Ngô Hy Trạch. Không ngờ do may mắn Sở Tu Minh lại không phải “ác ma” như trong lời đồn mà còn là một người anh hùng đẹp trai, tài giỏi. Câu chuyện giữa hai người rồi sẽ đi về đâu?

Tổng hợp ở bài viết trên đã nêu cho bạn 25+ phim ngôn tình Trung Quốc được yêu thích nhất mọi thời đại. Là mọt phim ngôn tình chính hiệu, bạn đã xem được bao nhiêu phim trong số các bộ phim chúng tôi vừa kể trên rồi nào?

(Visited 239 times, 1 visits today)