Sử dụng và bảo quản máy bơm mỡ bằng tay đúng cách


Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/dailymayvesinh/public_html/wp-content/plugins/top-10/includes/class-counter.php on line 54

Bên cạnh máy bơm mỡ khí nén, máy bơm mỡ bằng điện, thì máy bơm mỡ bằng tay là thiết bị được sử dụng phổ biển hiện nay bởi thiết bị này có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản, dễ sử dụng. Xong, để đạt hiệu quả tốt nhất, người dùng vẫn cần phải biết cách sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm này đúng cách để hạn chế  những sự cố ngoài ý muốn.

Vậy sử dụng và bảo quản máy bơm mỡ bằng tay đúng cách như thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn quý khách một cách chi tiết cụ thể, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích.

>> Tham khảo bài viết: Cách xử lý một số lỗi thường gặp của máy bơm mỡ

Contents

Sử dụng máy bơm mỡ bằng tay đúng cách

Máy bơm mỡ bằng tay là sản phẩm có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản do đó cách sử dụng cũng không phức tạp, cần chỉ qua là người dùng có thể tự làm được. Thiết bị này không dùng tới năng lượng điện hay khí nén, mà sử dụng lực đấy của tay dưới tác động của con người. Mỡ chuyên dụng được chứa trong xy lanh chứa mỡ, khi cần dùng người dùng cần chỉ cần dùng tay để ép cò bơm để bơm vào vị trí cần  tra mỡ là được.

Máy bơm mỡ bằng tay là máy bơm mỡ bò chuyên dụng được thiết kế để chuyên dùng cho việc tra dầu mỡ vào các thiết bị máy móc công nghiệp, ô tô có quy mô nhỏ và tần suất sử dụng không liên tục. Sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho việc cần tra mỡ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Cách sử dụng máy bơm mỡ bằng tay

Cách sử dụng máy bơm mỡ bằng tay

Hướng dẫn bảo quản máy bơm mỡ bằng tay đúng cách

Đối với tất cả các loại máy bơm mỡ bò (mỡ chuyên dụng) nói chung và máy bơm mỡ bằng tay nói riêng thì sau khi hoàn thành việc bơm mỡ người dùng cần vệ sinh máy bơm đúng cách để tăng tuổi thọ cũng như chất lượng của máy luôn được đảm bảo. Đồng thời cần phải bảo quản trong điều kiện môi trường thích hợp để tránh bị hư hỏng trong lần sử dụng sau. Đối với máy bơm mỡ bằng tay, người dùng cần chú ý:

– Vệ sinh thân bình, các bộ phận đặc biệt là súng bơm mỡ sạch sẽ để tránh tình trạng tắc nghẽn mỡ, khiến mỡ không thể đi bôi trơn cho các chi tiết, động cơ máy móc được.

– Phải lau sạch mỡ bò dính ở bên ngoài máy, sau khi sử dụng mà còn thừa mỡ trong thân máy thì cần đậy chặt lại để lượng mỡ thừa luôn trong tình trạng tốt nhất.

– Đặt để, bảo quản máy bơm mỡ bằng tay trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Và đặc biệt tránh các vật đè nén lên máy khiến máy bị móp méo, biến dạng vừa mất mỹ quan vừa có khả năng  không sử dụng được nữa hoặc khi sử dụng lại không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.