Tháp giải nhiệt nước Liangchi có ưu điểm nổi trội gì?

Tháp giải nhiệt nước Liang Chi đang được nhiều doanh nghiệp Việt ưa chuộng đầu tư để phục vụ tốt nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Tuy vậy, người dùng vẫn còn khá mơ hồ về các thiết bị đến từ hãng sản xuất nổi tiếng Trung Quốc này.

Vậy vì sao các sản phẩm tháp hạ nhiệt Liang Chi lại nhận được sự tín nhiệm của người dùng đến vậy? Bạn hoàn toàn có thể tìm được đáp án cho câu hỏi của mình khi tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của thiết bị ngay sau đây.

 || Tham khảoCác yếu tố cấu thành lên giá tháp giải nhiệt

Nhiều lựa chọn về công suất, mức giá

Thường thì người dùng sẽ khó hài lòng với mức giá hoặc công suất của một sản phẩm. Tuy nhiên, với tháp giải nhiệt Liang Chi, điều này đã không còn là băn khoăn của người dùng. Thực tế cho thấy Liang Chi cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm với công suất và giá bán khác nhau. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng tìm mua được tháp làm mát nước phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Với doanh nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ, nhu cầu làm mát ít và điều kiện tài chính eo hẹp thì các model tháp hạ nhiệt có công suất thấp như tháp LBC 5RT, LBC 15RT,… chính là lựa chọn lý tưởng. Còn với doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn, có nhiều loại máy móc cần làm mát và có ngân sách dồi dào thì những sản phẩm có công suất cao, mức giá lớn như LBC 800RT, LBC 1000RT,… sẽ đáp ứng được nhu cầu giải nhiệt.

Tháp giải nhiệt công nghiệp Liang Chi được nhiều doanh nghiệp ưu ái đầu tư

Tháp giải nhiệt công nghiệp Liang Chi được nhiều doanh nghiệp ưu ái đầu tư

Hiệu quả làm mát ấn tượng

Đối với bất kỳ model nào, tháp giải nhiệt Liang Chi đều mang lại hiệu suất giải nhiệt vượt trội. Các bộ phận cấu thành tháp như cánh quạt, động cơ, đầu phun, tấm tản nhiệt,… đều được thiết kế tối ưu để đưa lượng lớn không khí vào tháp, trao đổi nhiệt với lượng nước lớn nhất. Không chỉ vậy, thiết kế hộp giảm tốc chất lượng tốt cùng quạt hướng trục đặc biệt của tháp cũng giúp thiết bị vận hành với lượng điện năng tiêu thụ thấp hơn. Vì vậy, việc sử dụng tháp giải nhiệt nước Liangchi sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành tối đa mà vẫn cho hiệu quả làm mát ưu việt.

Độ ồn thấp

Bên cạnh những ưu điểm trên, người dùng còn đặc biệt ưu ái tháp giải nhiệt cooling tower của hãng sản xuất Liang Chi vì chúng vận hành khá êm ái. Nhờ được thiết kế sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, lắp ráp linh kiện chính xác, chặt chẽ nên khi hoạt động thiết bị ít rung động, có độ ồn thấp, không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh. Nhờ vậy, công nhân viên trong nhà xưởng có thể an tâm làm việc mà không lo bị phiền nhiễu bởi tiếng ồn của thiết bị trong quá trình vận hành.

Độ bền cao

Thêm một ưu điểm khác thuyết phục doanh nghiệp Việt lựa chọn tháp hạ nhiệt nước Liang Chi chính là thiết bị có độ bền cao. Các bộ phận cấu thành tháp đều làm từ vật liệu siêu bền, không ăn mòn, không gỉ sét như nhựa PVC, thép mạ kẽm, sợi thủy tinh,… có khả năng chống chịu tốt trước tác động của ngoại lực và ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Vì vậy, tháp hạ nhiệt Liang Chi luôn làm việc ổn định, bền bỉ cùng thời gian, không làm trì trệ hoạt động sản xuất. Cũng nhờ đó mà người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng, thay thế phụ tùng của thiết bị này.

Hy vọng gợi ý trên đây đã giúp bạn nắm được những ưu điểm nổi trội của tháp giải nhiệt nước Liangchi và có quyết định mua hàng chính xác nhất. Trong trường hợp có bất kỳ băn khoăn nào về thiết bị của hãng sản xuất này, quý khách có thể gọi tới số máy 0912 370 282 để nghe giải đáp miễn phí.

(Visited 217 times, 1 visits today)