Thông số kỹ thuật người dùng cần quan tâm khi mua máy bơm mỡ

Để giúp máy móc công nghiệp hoạt động ổn định, trơn tru thì  phải cung cấp cho chúng một lượng mỡ chuyên dụng nhất để đảm bảo sự ổn định đó. Tuy nhiên, để công việc này đảm bảo được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả người dùng cần đến sự hỗ trợ đắc lực của một thiết bị là máy bơm mỡ bò.

>> Tham khảo: Cách xử lý một số lỗi thường gặp ở máy bơm mỡ

Nhu cầu sử dụng máy bơm mỡ ngày càng tăng lên, người dùng tìm mua sản phẩm ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm, đủ kiến thức để chọn được sản phẩm tốt nhất. Sau đây tác giả xin được chia sẻ các thông số kỹ thuật người dùng cần quan tâm khi chọn mua máy bơm mỡ, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích.

Các thông số kỹ thuật cần quan tâm khi chọn mua máy bơm mỡ bò

– Dung tích thùng chứa mỡ: model máy bơm mỡ nào có dung tích  bình chứa mỡ càng lớn thì càng chứa được nhiều mỡ, người dùng không phải bơm mỡ thường xuyên vào và ngược lại. Dung tích thùng chứa lớn thường  được ưa chuộng sử dụng trong các doanh nghiệp có nhiều máy móc, nhu cầu bôi trơn nhiều,…

Những thông số kỹ thuật cần thiết khi chọn mua máy bơm mỡ

Những thông số kỹ thuật cần thiết khi chọn mua máy bơm mỡ

Lượng mỡ bơm ra trong 1 lần: đây chính là yếu tố quyết định đến khả năng làm việc, hiệu suất bơm mỡ của máy, lượng mỡ ra trong 1 lần lớn thì thời gian bơm mỡ được rút ngắn và ngược lại.

Áp suất làm việc của máy: khi chọn mua máy bơm mỡ khí nén, nên chọn máy có áp lực nén là 40:1 hoặc là 50:1 và áp suất truyền là 24-32mpa hoặc 30-40mpa. Còn với máy bơm mỡ bằng tay, chân và bằng điền thì nên chọn áp suất truyền khí nén trong mức 0,6-0,8mpa là hợp lý.

Thương hiệu máy bơm mỡ nào tốt?

Ngoài hai vấn đề trên đây thì để chọn mua được máy bơm mỡ tốt, đáp ứng được nhu cầu công việc thì người dùng cần phải xem xét, tìm hiểu xem thương hiệu máy bơm mỡ nào tốt nhất.

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bơm mỡ khác nhau như máy bơm mỡ Palada, Masada, Metal,…tuy nhiên Palada vẫn là cái tên được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn chất lượng quốc tế nên Palada có chất lượng tốt, cho lượng mỡ ra đều ổn định, bền bỉ với thời gian và đặc biệt giá thành rất cạnh tranh. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này để phục vụ nhu cầu bôi trơn máy móc công nghiệp của mình mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách. Để chọn mua được máy bơm mỡ bò tốt nhất, chính hãng, giá cả hợp lý quý khách đừng ngần ngại gọi hotline 0912 370 282 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của dailymayvesinh để được tư vấn chi tiết cụ thể, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

(Visited 162 times, 2 visits today)