Thông tin tháp giải nhiệt Hàn Quốc

Thị trường tháp giải nhiệt hiện nay khá đa dạng và phong phú. Ngoài tháp giải nhiệt Đài Loan thì tháp giải nhiệt Hàn Quốc cũng là một dòng tháo được nhiều người  dùng tin tưởng và ưa chuộng sử dụng.

Được biết đến với thương hiệu rất nổi tiếng  Poong Choen, và sở hữu nhiệt ưu điểm nổi trội bởi vậy thiết bị này hiện là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp đơn vị. Và những thông tin về tháp giải nhiệt Hàn Quốc được chia sẻ sau đây hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Quá trình hình thành và phát triển của tháp giải nhiệt Hàn Quốc

Tháp giải nhiệt Hàn Quốc của nhà sản xuất Poong Choen bởi công ty Poong Choen Engineering ( tên viết tắt là PCE) thành lập năm 1996 tại Seoul Hàn Quốc.Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nghiên cứu,sản xuất và cung cấp tháp giải nhiệt nước cho các ngành công nghiệp sản xuất và hệ thống điều hòa không khí trung tâm Water Chiller.

Tháp hạ nhiệt của Hàn Quốc

Tháp hạ nhiệt của Hàn Quốc

Các sản phẩm tháp giải nhiệt công nghiệp đến từ thương hiệu này khi đến tay người dùng đều có chất lượng cao, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năng và độ bền cao. Đây chính là điểm khác biệt của Poong Choen với các nhà cung cấp tháp giải nhiệt khác.

Trải qua hơn 20 năm gây dựng và nỗ lực phát triển thương hiệu tháp giải nhiệt Hàn Quốc của Poong Choen đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Dần đã khằng định được vị trí của mình tại thị trường  Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam,…và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Đặc điểm tháp giải nhiệt Hàn Quốc

Cũng như các dòng tháp giải nhiệt Liang Chi, Tashin tháp giải nhiệt Hàn Quốc mang những đặc điểm sau đây:

Vỏ tháp chống ăn mòn: vỏ tháp, ống thoát gió, bồn chứa nước, chậu tháp đều được cấu thành từ sợi thủy tinh chống ăn mòn, những thanh sắt cố định bằng xi mạ tráng kẽm, tránh được hiện tượng rỉ sét sau thời gian dài sử dụng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng bảo trì.

Tấm tản nhiệt: có thiết kế đặc biệt, có chức năng chia nước, giải nhiệt và được làm bằng việt liệu PVC cuốn cán thành hình gợn sóng, có tác dụng giải nhiệt nguồn nước nóng, hiệu quả giải nhiệt cao.

Cánh quạt : được thiết kế đặc biệt với tính năng tốc độ quay chậm bởi vậy độ ồn thấp , có thể điều chỉnh lượng gió theo nhu cầu cần thiết của thiết bị. Cánh quạt thường được làm từ  nhựa ABS bền chắc hoặc hợp kim nhuôm cho lượng gió lớn, tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu quả trao đổi nhiệt

Hệ thống động cơ: được thiết kế hợp lý, có chỉ số an toàn cao, đặc biệt motor tháp giải nhiệt Hàn Quốc còn có khả năng chống thấm nước, gia công tinh tế, dễ bảo dưỡng và chí phí bảo dưỡng cho đông cơ thấp.

Hệ thống phân nước: được thiết kế theo dạng dầu phun áp thấp, lỗ ống phun lớn giúp phân phối nước đều đặn và không bị ứ đọng nước. .

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách, giúp quý khách hiểu thêm về dòng tháp giải nhiệt Hàn Quốc để sử dụng chúng hiệu quả an toàn. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của dailymayvesinh để được nghe tư vấn miễn phí.

(Visited 49 times, 1 visits today)