Thông tin về các loại máy mài sàn phổ biến hiện nay

Ngày nay để giúp làm đẹp sàn, mài nhẵn, phẳng mặt sàn cho các công trình sau xây dựng người ta thường sử dụng máy mài sàn. Tuy nhiên đạt hiệu quả tốt nhất, người dùng cần biết lựa chọn các loại máy mài sàn bê tông phù hợp.

Và để lựa chọn được sản phẩm thiết bị ưng ý nhất thì người dùng cần nắm được có những loại máy nào? Chúng được sử dụng trong những công việc nào? Nhằm giúp giải đáp những vấn đề trên đây bài viết sau xin được chia sẻ một số thông tin về các loại máy mài sàn phổ biến hiện nay, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Máy mài sàn bê tông cầm tay

Đây là dòng máy có thiết kế với kích thước nhỏ gọn, sử dụng nguồn điện 220. Sản phẩm này phù hợp để đảm nhiệm công việc mài phẳng đánh bóng sàn nhà cho những không gian có diện tích  hẹp và nhiều góc cạnh như nhà ở, cửa hàng, văn phòng nhỏ.

Máy mài sàn cầm tay

Máy mài sàn cầm tay

Không  chỉ thiết kế nhỏ gọn, hiện đại rất dễ sử dụng thuận lợi cho người dùng không gặp bất cứ sự trở ngại, khó khăn nào khi vận hành thiết bị mà chiếc máy mài sàn cầm tay này rất tiết kiệm nguồn năng lượng điện năng, nhờ đó mà người dùng tiết kiệm được chi phí

Máy mài sàn bê tông công nghiệp

Cũng thực hiện nhiệm vụ làm sạch, mài phẳng và đánh bóng sàn bê tông, nhưng máy mài sàn này có kích thước lớn hơn so với máy cầm tay thích hợp sử dụng cho những không gian rộng lớn như trường học, kho hàng, nhà xưởng,…

Máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông

Dóng máy mài sàn nhà xưởng có điểm khác biệt là được kết nối với hệ thống hút bụi nên có thể thu gom các loại bụi trong quá trình mài nhanh chóng và hiệu quả. Với sự hỗ trợ của thiết bị này sẽ giúp cho thời gian mài, đánh bóng sàn được rút ngắn, tiết kiệm thời gian công sức.

Hiện nay các dòng máy mài sàn bê tông Karva, ASL,…có kích thước khá lớn, trọng lượng khá nặng nên không phải ai cũng có thể sử dụng dược, hơn để thiết bị hoạt đông hiệu quả thì nhiên liệu sử dụng cho thiết bị cũng  khá tốn kém. Do đó người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi chọn mua.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây m các loại máy mài sàn thông dụng hiện nay sẽ hữu ích với quý khách. Từ đó giúp quý khách hiểu, chọn mua và sử dụng đúng loại, đáp ứng được nhu cầu để đạt hiệu quả tối ưu  vừa tiết kiệm chi phí. Để hiểu thêm về các loại máy này hoặc nếu có nhu cầu đặt mua quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí và hưởng báo giá ưu đãi.

(Visited 376 times, 1 visits today)