Thông tin về các loại nước chống gỉ sét xe máy thông dụng hiện nay

Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến  nhất hiện nay. Và để cho xe luôn sạch sẽ, sáng bóng,  không bị bong tróc sơn thì mỗi người dùng cần phải thường xuyên chống rỉ sét xe.

Rỉ sét xe máy là sắt bị oxy hóa, được hình thành do sắt kết hợp với oxy dưới tác động của nước  hoặc không khí ẩm và các phân tử nước có thể xâm nhập và các lỗ nhỏ hoặc các vết nứt trên xe máy và hình thành trên bề mặt của xe những lớp vảy dễ vỡ, thường có màu nâu, nâu đỏ hoặc đỏ làm cho cấu trúc của sắt , kim loại trên xe trở nên giòn, xốp, dễ bị gãy, đứt.

Bởi vậy vậy chống rỉ sét cho xe máy là điều vô cùng cần thiết, xong chống gỉ sét xe bằng gì thì không phải ai cũng biết. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về các loại nước chống gỉ sét xe máy thông dụng hiện nay, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích.

Hóa chất chống rỉ sét cho xe máy

Hóa chất chống rỉ sét cho xe máy

Hóa chất tẩy rỉ sét SYK Rust Remover

Hóa chất tẩy rỉ sét xe máy SYK Rust Remover là dung dịch chuyên dụng tẩy rỉ sét được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản . Dung dịch này được đóng trong chai nhựa 1 lít hoặc 5 lít có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ cầm có khả năng tẩy rửa trên một diện tích rộng. Loại hóa chất này có tác dụng tẩy rỉ sét mạnh mẽ và rất an toàn với môi trường.

Chất tẩy rỉ sét 3M Stainless steel Polish

Là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, 3M Stainless Steel Polish hiện được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam bởi tính đa năng với nhiều ứng dụng : tẩy rỉ sét trên tất cả các bề mặt kim loại và chống oxy hóa trên bề mặt không chỉ trên xe máy mà còn có khả năng làm bóng các bề mặt như inox, thép không gỉ, nhuôm,…và tẩy sạch rỉ sét trên các bề mặt bằng kim loại như thang máy, thang cuốn, đài phun nước hay các thiết bị chế biến thức ăn trong nhà hàng, quán ăn,…

Hóa chất tẩy rỉ sét trên kim loại Metal Ruscue

Đây là hóa chất nhập khẩu từ Mexico, có nhiều ứng dụng đa dạng và chất lượng tốt . Hóa chất tẩy rỉ sét xe máy này có tính năng an toàn, dễ sử dụng và rất tiết kiệm nên rất được đánh giá rất cao và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về một số nước tẩy rỉ sét xe máy phổ biến hiện nay sẽ hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886-0912 370 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

>>> Tham khảo: Biện pháp xử lý xe ôtô bị ngập nước

(Visited 111 times, 1 visits today)