Hướng dẫn cách tra cứu vận đơn J&T tại nhà đơn giản nhất

Bạn muốn tra cứu vận đơn J&T để biết được của mình đang được vận chuyển đến đâu, có gặp sự cố gì không? Việc này không quá khó và dưới đây là #2 cách giúp bạn dễ dàng kiểm tra kiện hàng được gửi bởi J&T Express.

Tra cứu vận đơn J&T

Tra cứu vận đơn J&T đơn giản, nhanh chóng

Tổng quan về đơn vị chuyển phát J&T

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ internet. Các hoạt động dịch vụ J&T gồm có chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế, các dịch vụ theo xu hướng kinh doanh của ngành thương mại điện tử. 

Mạng lưới J&T Express xuất hiện tại rất nhiều các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippine… J&T giúp việc giao – nhận hàng hóa nhanh chóng nhờ sở hữu mạng lưới rộng khắp với hơn 1000 bưu cục (tính từ tháng 8/2020).

đơn vị chuyển phát J&T

Mức độ phủ sóng của J&T rộng khắp tại 63 tỉnh thành

Hướng dẫn tra cứu vận đơn J&T

Khi bạn sử dụng dịch vụ J&T Express, mọi đơn hàng đều được quản lý thông tin rõ ràng, chi tiết. Điều này giúp người bán biết tình trạng hàng của mình như thế nào, đã được gửi đi hay chưa. Nếu phát sinh sự cố sẽ có phương án khắc phục kịp thời. 

Tra cứu đơn hàng tại website J&T Express

  • Bước 1:  Đầu tiên, truy cập vào website J&T Express theo đường dẫn sau https://jtexpress.vn/track
  • Bước 2: Tiếp theo, nhập mã vận đơn vào thanh tìm kiếm. Mã vận đơn có thể tìm thấy ở phiếu gửi hàng/ thông tin đơn hàng (nếu mua hàng online).

  • Bước 3: Sau khi bấm tra cứu vận đơn, thông tin đơn hàng sẽ được hiển thị bao gồm:
  • Ngày/ tháng vận chuyển, ký nhận đơn
  • Người nhận hàng
  • Người gửi hàng
  • Vị trí hiện tại của đơn hàng
  • SĐT liên hệ  của nhân viên vận chuyển
Tra mã vận đơn xử lý bởi J&T

Tra mã vận đơn xử lý bởi J&T Express VN

Tra cứu vận đơn J&T qua tổng đài hỗ trợ

Đối với trường hợp bạn cần tra cứu thông tin nhưng làm mất hoá đơn, không có sẵn mã đơn hàng. Lúc này bạn có thể liên hệ tổng đài 19001088 (cước phí 1000 đồng/ phút).

Để tra cứu vận đơn, bạn cần cung cấp chính xác, cụ thể địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận, tên người nhận hàng, ngày gửi. Sau đó tổng đài viên sẽ hỗ trợ kiểm tra tình trạng vận đơn hàng hoá của bạn.

Tra cứu vận đơn J&T qua tổng đài hỗ trợ

Gọi hotline để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất

#2 cách tra cứu mã vận đơn J&T

  • Dựa vào phiếu gửi hàng: Khi bạn gửi hàng tại J&T Express, bạn sẽ nhận được một phiếu xác nhận đơn hàng gửi bao gồm các thông tin: địa chỉ nơi gửi, thông tin hàng hóa gửi, số tiền cần thanh toán, mã vận đơn. Thông tin về mã vận đơn sẽ nằm trong phiếu gửi hàng này. Vì vậy, khi gửi hàng xong các bạn nên giữ thật kỹ các phiếu gửi hàng này để phòng khi cần có thể sử dụng ngay.
Mã vận đơn trên phiếu gửi hàng j&t

Mã vận đơn trên phiếu gửi hàng

  • Tra mã vận đơn khi mua hàng online: Nếu như bạn tiến hành giao dịch mua bán trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada, tiki,… thì các bạn có thể vào phần thông tin đơn hàng để xem lại mã đơn hàng tương ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn #2 cách tra cứu vận đơn J&T vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

(Visited 421 times, 1 visits today)