Tư vấn mua máy hút bụi cho văn phòng

Lựa chọn máy hút bụi cho văn phòng không phải là công việc đơn giản bởi đây là môi trường đặc thù, có yêu cầu cao về tính năng cũng như độ ồn của máy. Vì vậy, người dùng buộc phải tham khảo thông tin tư vấn mua máy hút bụi từ nhiều nguồn khác nhau để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cho văn phòng.

Bài viết dưới đây đề cập tới một số tiêu chí mà bạn cần quan tâm khi mua máy hút bụi đa năng cho văn phòng. Hy vọng nhờ vậy quý khách có thể chọn được sản phẩm ưng ý, có tính năng và giá bán phù hợp với đơn vị mình.

Tham khảo thêm: Đặc điểm nổi trội của máy hút bụi bàn phím lớn

Contents

Nên chọn máy có hiệu năng tốt

Môi trường văn phòng có nhiều loại rác bẩn đặc thù như: bụi từ giày dép – quần áo, văn phòng phẩm, nước trà, cà phê,… Vì vậy, chúng ta cần phải đầu tư máy hút bụi có khả năng làm sạch đa năng mọi loại vết bẩn tại văn phòng trong thời gian ngắn nhất. Và những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp có 1 – 2 motor, công suất từ 1000W – 2400W, có khả năng hút bụi – nước bẩn chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn để làm sạch rác thô cũng như nước trà, cà phê trên nền nhà.

Tư vấn mua máy hút bụi công suất lớn cho văn phòng

Tư vấn mua máy hút bụi công suất lớn cho văn phòng

Bên cạnh đó, văn phòng cũng là không gian có nhiều bàn ghế, máy tính, kệ để đồ, tủ giày, đồ trang trí,… Vì vậy, một chiếc máy hút bụi phù hợp với không gian này cần phải được trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm như bàn hút bụi, bàn hút nước, chổi tròn và đầu hút khe. Và máy hút bụi Yên Phát đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Palada, Supper Clean,… có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Nên chọn sản phẩm không gây tiếng ồn lớn

Những người có kinh nghiệm đều tư vấn mua máy hút bụi cho văn phòng là chọn sản phẩm làm việc êm ái. Nguyên nhân là vì văn phòng là môi trường làm việc đòi hỏi sự tập trung cao độ. Nếu máy hút bụi làm việc quá ồn thì sẽ gây ảnh hưởng tới sự tập trung của nhân viên, làm giảm hiệu quả công việc. Vì vậy, khi chọn sản phẩm máy hút bụi đa năng cho văn phòng, bạn chú ý lựa chọn thiết bị không phát ra âm thanh lớn khi làm việc. Những sản phẩm có tiếng ồn dưới mức 75dB chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Nên mua sản phẩm có thiết kế gọn gàng

Ngoài những vấn đề trên, khi mua máy hút bụi văn phòng, bạn cũng chú ý chọn sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn. Nguyên nhân là bởi các văn phòng hiện nay đều có diện tích không lớn, được lắp đặt nhiều bàn ghế, máy vi tính,… Vì vậy, nếu bạn chọn mua máy hút bụi quá cồng kềnh thì sẽ khó dọn vệ sinh cho những khe góc hẹp giữa bàn ghế, tủ đồ, dẫn tới giảm hiệu quả làm sạch không gian văn phòng nói chung. Do đó, người dùng được gợi ý nên mua máy hút bụi có thùng chứa dung tích 15 – 40L, kích thước các chiều nhỏ gọn, có trọng lượng dưới 8kg, được trang bị bánh xe di chuyển linh hoạt và có dây điện dài. Những model như máy hút bụi Palada PD30-H, máy hút bụi Supper Clean SC 15,… chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Hy vọng những thông tin tư vấn mua máy hút bụi cho văn phòng trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho đơn vị mình. Và nếu hoang mang không biết nên đầu tư thiết bị nào, quý khách có thể gọi tới hotline 0912 370 282 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.

(Visited 338 times, 1 visits today)